Jennie BLACKPINK tung loạt ảnh không mới, nhưng nhìn kỹ mới thấy sự khác lạ trong đôi mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô nàng Jennie (BLACKPINK) mới up lên tài khoản IG của mình loạt ảnh nằm trong bộ Season’s Greetings 2020 của nhóm. Ảnh không mới nhưng nhiều netizen giờ mới phát hiện ra một điều rất “dị” trong đôi mắt của Jennie.

Trong set Season’s Greetings của BLACKPINK phát hành hồi cuối năm ngoái, 4 cô gái đã tung ra những bộ ảnh cực chất, với visual thuộc hành “đỉnh của chóp”. Được biết, những bộ trang phục trong set này đều do chính tay 4 cô nàng tự tạo ra cho mình.

Jennie BLACKPINK tung loạt ảnh không mới, nhưng nhìn kỹ mới thấy sự khác lạ trong đôi mắt ảnh 1
Jennie đã có một set đồ đẹp ấn tượng với hai gam màu nổi bật là đen và đỏ. Cô trang điểm môi đỏ đậm cùng tông màu với váy và chiếc nơ cài tóc xinh xắn.
Jennie BLACKPINK tung loạt ảnh không mới, nhưng nhìn kỹ mới thấy sự khác lạ trong đôi mắt ảnh 2
Nhìn những bức ảnh cận thế này, nhiều netizen chợt phát hiện ra Jennie đã dùng kính áp tròng với hai màu mắt khác nhau. Tuy sự khác nhau không thể hiện quá rõ, nhưng nó đủ để khiến cho Jennie trông vô cùng ấn tượng và hút mắt.
Jennie BLACKPINK tung loạt ảnh không mới, nhưng nhìn kỹ mới thấy sự khác lạ trong đôi mắt ảnh 3
BLACKPINK vốn là đại sứ thương hiệu cho hãng kính áp tròng OLENS của Hàn Quốc từ năm 2018, nên nhiều netizen đoán đây là một sẩn phẩm của hãng này.
Jennie BLACKPINK tung loạt ảnh không mới, nhưng nhìn kỹ mới thấy sự khác lạ trong đôi mắt ảnh 4
Bộ ảnh cũng thu hút được sự quan tâm rất lớn của netizen Hàn trên một trang mạng xã hội sau khi có người phát hiện ra Jennie đã chọn đeo kính áp tròng kiểu khá “dị” này.
Jennie BLACKPINK tung loạt ảnh không mới, nhưng nhìn kỹ mới thấy sự khác lạ trong đôi mắt ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.

Có thể bạn quan tâm