Jennie xài chiêu gì để không bị lộ hàng khi diện chiếc váy có thiết kế cực hiểm hóc này?

HHT - Tuyệt chiêu chống lộ hàng khi biểu diễn trên sân khấu của Jennie BLACKPINK tuy không hề mới lạ nhưng lại cực kỳ hiệu quả trong trường hợp này.
Jennie xài chiêu gì để không bị lộ hàng khi diện chiếc váy có thiết kế cực hiểm hóc này? ảnh 1

Nữ idol K-Pop ngày càng phải mặc trang phục siêu ngắn khi lên sân khấu, nên để đảm bảo an toàn, tránh lộ hàng thì họ phải mặc thêm quần bảo hộ. Đó là những chiếc quần có chất liệu co giãn, kiểu dáng giống như quần soóc.

Jennie xài chiêu gì để không bị lộ hàng khi diện chiếc váy có thiết kế cực hiểm hóc này? ảnh 2

Nhưng vì quần bảo hộ cũng là một dạng đồ nội y nên nhiều Knet khó tính vẫn cho rằng thật kém duyên khi các cô gái để lộ quần bảo hộ trên sân khấu, trước máy quay. Quả thực khi mặc đồ ôm sát và rất ngắn, lại thực hiện vũ đạo thì các nữ idol chẳng thể tránh được chuyện bị lộ quần bảo hộ.

Jennie xài chiêu gì để không bị lộ hàng khi diện chiếc váy có thiết kế cực hiểm hóc này? ảnh 3

Nhất là khi họ mặc váy dáng xòe thì chỉ cần một cú xoay người, váy sẽ bay lên cao và nếu không có quần bảo hộ thì vô cùng rắc rối.

Jennie xài chiêu gì để không bị lộ hàng khi diện chiếc váy có thiết kế cực hiểm hóc này? ảnh 4

Ngay cả khi idol diện quần soóc thì chúng cũng ngắn đến mức bị lộ một phần vòng 3, khiến các nữ idol vẫn phải mặc quần bảo hộ bên trong.

Jennie xài chiêu gì để không bị lộ hàng khi diện chiếc váy có thiết kế cực hiểm hóc này? ảnh 5
Jennie xài chiêu gì để không bị lộ hàng khi diện chiếc váy có thiết kế cực hiểm hóc này? ảnh 6

Để tránh idol bị phô phang thì nhiều stylist sẽ chu đáo chọn quần bảo hộ cùng màu với trang phục, tạo thành tổng thể hài hòa hơn như thế này.

Jennie xài chiêu gì để không bị lộ hàng khi diện chiếc váy có thiết kế cực hiểm hóc này? ảnh 7

Bản thân BLACKPINK ăn mặc thời thượng như thế cũng từng bị lộ quần bảo hộ. Như Jennie còn lộ quần màu đen vì chiếc váy trắng vừa mỏng vừa ngắn và cho đến bây giờ, đây vẫn là một trong những trang phục diễn bị chê nhiều nhất của cô.

Jennie xài chiêu gì để không bị lộ hàng khi diện chiếc váy có thiết kế cực hiểm hóc này? ảnh 8

Mới đây nhất, khi BLACKPINK xuất hiện trong video quảng cáo cho Spotify thì Jennie diện một chiếc váy bất đối xứng có đường cắt khoét cực hiểm hóc.

Jennie xài chiêu gì để không bị lộ hàng khi diện chiếc váy có thiết kế cực hiểm hóc này? ảnh 9

Stylist của nhóm đã để Jennie mặc quần bảo hộ bên trong cho an toàn và pha phối đồ này được netizen khen ngợi rất tinh tế, Jennie không bị hở quá nhiều mà trang phục vẫn hài hòa.

Tin liên quan