Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù không được chọn debut với BLACKPINK nhưng Miyeon (G)I-DLE vẫn được công nhận là có một điểm xuất sắc hơn hẳn các thành viên chính thức của BLACKPINK, thậm chí còn đứng đầu K-Pop.
Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này ảnh 1

Giới idol cũng có rất nhiều chiếc mũi cực phẩm nhưng Miyeon (G)I-DLE được xem là cô gái sở hữu sống mũi đẹp hàng đầu, thẳng và cao đến mức đeo khẩu trang cũng khó. Mũi của Miyeon được xem là hoàn hảo với gương mặt của cô, nghiêng 40 độ và lại rất nhỏ nhắn.

Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này ảnh 2
Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này ảnh 3

Thậm chí có fan từng mang ảnh Miyeon đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ với mục tiêu có được chiếc mũi giống thành viên (G)I-DLE nhưng các bác sĩ đã phải thừa nhận, dao kéo chẳng thể tạo ra chiếc mũi cân đối, thanh tú và tự nhiên như thế này.

Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này ảnh 4

“Bông hồng lai” Nancy (Momoland) cũng nổi tiếng với chiếc mũi hiếm có khó tìm. Nhờ sống mũi cao vút mà khuôn mặt Nancy nhìn góc nào cũng thấy kiêu kỳ, sang chảnh.

Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này ảnh 5

Chiếc mũi của Nancy cũng được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc xếp vào dạng “cực đẹp dao kéo khó mà làm được”. Bởi ngoài sống mũi cao, Nancy còn có tỷ lệ giữa cánh mũi và chóp mũi rất hài hòa.

Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này ảnh 6

Irene là mỹ nhân hàng đầu K-Pop thế hệ ba với gương mặt đẹp hoàn hảo. Không chỉ có đôi mắt hay khuôn miệng cực phẩm mà sống mũi của Irene cũng rất đáng nể. Chóp mũi Irene cong mềm mại, cánh mũi nhỏ nhắn cân đối với gương mặt.

Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này ảnh 7

Thậm chí thành viên cùng nhóm Wendy từng thừa nhận sống mũi của Irene đẹp như một tác phẩm nghệ thuật. Còn các chuyên gia thẩm mỹ thì nhận xét dao kéo cũng chẳng thể nào tạo ra được chiếc mũi giống thế này.

Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này ảnh 8

Sana (TWICE) tuy có sống mũi hơi gồ lên chứ không thẳng băng đúng chuẩn nhưng vẫn được khen là đẹp hiếm thấy, đặc biệt rất hài hòa với gương mặt của Sana.

Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này ảnh 9

Khán giả rất thích ngắm Sana ở góc nghiêng vì sẽ nhìn được trọn vẹn chiếc mũi đẹp không tì vết của cô. Chóp mũi mảnh mai, cánh mũi nhỏ nhắn càng giúp mũi của Sana đẹp hàng đầu K-Pop.

Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này ảnh 10

Mũi của Jisoo (Lovelyz) không thuộc dạng cao vút thẳng băng nhưng lại có cánh mũi và lỗ mũi đều rất nhỏ, tạo cảm giác thanh thoát. Quả thực chiếc mũi đẹp đã giúp Jisoo xinh đẹp hơn nhiều.

Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này ảnh 11

Dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng, mũi của Jisoo đều nổi bật và là bộ phận đẹp nhất trên gương mặt nữ idol.

Dù là thành viên hụt, Miyeon (G)I-DLE vẫn hơn 4 chị em BLACKPINK ở điểm này ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm