Jeon Somi vừa xinh đẹp cuốn hút, vừa tinh nghịch đáng yêu trên bìa ELLE Hàn tháng 9

HHT - Tạp chí ELLE Hàn chọn Jeon Somi và Song Mino (WINNER) làm gương mặt trang bìa cho hai phiên bản của tạp chí này số tháng 9. Hai idol được coi là "biểu tượng thời trang thế hệ mới" với hình ảnh cực kỳ năng động và độc đáo.

Sau màn comeback ngoạn mục với single solo What You Waiting For, Jeon Somi giành được không ít lời khen ngợi từ netizen xứ Hàn, cô cũng lần đầu tiên giành được chiếc cúp âm nhạc từ chương trình M!Countdown của kênh Mnet.

Jeon Somi vừa xinh đẹp cuốn hút, vừa tinh nghịch đáng yêu trên bìa ELLE Hàn tháng 9 ảnh 1

Jeon Somi chia sẻ cô cực kỳ biết ơn những người đã ủng hộ cô, đối xử tốt và thân thiện với cô, giúp cô có được động lực biểu diễn tốt hơn trong lần comeback này. Bước sang tuổi 20, Jeon Somi rất vui mừng vì đã vượt qua được nhiều mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Jeon Somi cũng tiết lộ, em gái cô đang chuẩn bị "dấn thân" vào lĩnh vực âm nhạc, và mong mọi người sẽ ủng hộ em gái mình như ủng hộ Somi.

Jeon Somi vừa xinh đẹp cuốn hút, vừa tinh nghịch đáng yêu trên bìa ELLE Hàn tháng 9 ảnh 2

Xuất hiện trên bìa ELLE Hàn với hai bức ảnh, một là Jeon Somi tinh nghịch và một là Jeon Somi đẹp hút hồn, cô nàng khiến cho fan cực kỳ thích thú. Nhiều người hâm mộ tiết lộ "không thể rời mắt" khỏi quyển tạp chí khi nhìn thấy hình ảnh của Jeon Somi.

Jeon Somi vừa xinh đẹp cuốn hút, vừa tinh nghịch đáng yêu trên bìa ELLE Hàn tháng 9 ảnh 3

Phiên bản khác của ELLE Hàn số tháng 9 còn có bìa của nam idol Song Mino (WINNER).

Jeon Somi vừa xinh đẹp cuốn hút, vừa tinh nghịch đáng yêu trên bìa ELLE Hàn tháng 9 ảnh 4

Song Mino đang bận rộn với dự án show thời trang Mapo Hipsters và chuẩn bị cho album solo của anh, dự kiến phát hành trong tháng 10 tới đây.

Jeon Somi vừa xinh đẹp cuốn hút, vừa tinh nghịch đáng yêu trên bìa ELLE Hàn tháng 9 ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm