Ngày 9 tháng 7 vừa qua, nàng ca sĩ Jessica đã có một chuyến công tác ở Paris, Pháp. Trong thời gian rảnh rỗi, Jessica đã tổ chức một buổi trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ. Giữa lúc livestream, Jessica đọc bình luận của fan và vô tình gọi tên "SONE" - tên gọi fandom chính thức của SNSD như một thói quen.
Đây là lần đầu tiên Jessica nhắc tới tên fandom của SNSD sau khi rời nhóm từ 3 năm trước. Chỉ một giây sau, cô nàng ngay lập tức sửa lại thành "Golden Star Thổ Nhĩ Kỳ" - tên fandom riêng của mình. Mặc dù vậy, được nghe Jessica gọi SONE một lần nữa cũng làm các fan vui sướng.
![]() |
Mới đây, trong một sự kiện tại Singapore, Jessica cho biết rằng cô ấy đang trong quá trình thực hiện album solo thứ 3 của mình. Dù vậy, cô vẫn chưa tiết lộ về ngày phát hành chính thức. Jessica đã gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường solo của mình và gần đây nhất là single Because It's Spring. "Công chúa băng giá" cũng đã có mặt tại TP.HCM trong sự kiện Saigon Water Word By Warrior 2017 vào ngày 24 tháng 6.
![]() |
Bên cạnh đó, SNSD vừa chụp bộ ảnh mới cho tạp chí W theo chủ đề mừng sinh nhật 10 năm. Nhóm sẽ phát hành album mới vào tháng 8 tới, sau hai năm vắng bóng khỏi sân khấu. Được biết rằng SNSD đã chọn xong tên ca khúc chủ đề và MV của ca khúc đặc biệt này vừa được quay vào cuối tháng 6. Mở màn cho sự trở lại của mình, SNSD đã có những màn trình diễn hoành tráng tại SM TOWN LIVE WORLD TOUR VI tổ chức tại Seoul ngày 8/7.
TRANG TRẦN