Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland

Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland
HHT - Khi tiếng chuông 0h ngày 10/12 ngân vang, "công chúa băng giá" Jessica đã trở về xinh đẹp lộng lẫy trong "Wonderland".

Wonderland là ca khúc chủ đề của mini-album thứ hai của Jessica. Mini-album này cũng mang tên Wonderland. Được biết Jessica đã tự viết lời cho ca khúc này, về một cô gái rơi vào những cảm xúc của tình yêu. Tháng 5 năm nay, Jessica cũng đã phát hành mini-album đầu tay With Love, J với ca khúc chủ đề Fly. Tuy bận rộn với việc kinh doanh, nhưng Jessica vẫn rất chăm chỉ với âm nhạc vì "công chúa băng giá" biết các fan đang đợi mình.

Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland ảnh 1

MV Wonderland có thể xem là phần nối tiếp "giấc mơ tuyết trắng" của MV Fly. Vì trong MV, Jessica vẫn mơ về một vùng đất thần tiên đầy tuyết. Nếu trong MV Fly, Jessica phải sống ở sa mạc và mơ về tuyết thì nay trong MV Wonderland, cô đã được thấy tuyết và chạy trên những đỉnh núi tuyết phủ trắng.

Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland ảnh 2

Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland ảnh 3

Ngoài phần nhạc có chút hơi hướng EDM thời thượng nhưng vẫn phát huy được sở trường của Jessica thì Wonderland còn gây ấn tượng mạnh về thị giác vì quá đẹp và nên thơ. Sở dĩ các cảnh quay trong MV Wonderland đẹp huyền ảo đến vậy là vì Jessica cùng ê-kíp đã sang tận Pháp và Thụy Sĩ để thực hiện các cảnh quay. 

Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland ảnh 4

Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland ảnh 5

Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland ảnh 6

Không chỉ trở lại cùng chất giọng trong vắt, vút cao mà nhẹ nhàng quen thuộc, Jessica còn cho thấy khả năng viết lời ca khúc của mình cũng rất tốt. Ngoài Wonderland, Jessica cũng tham gia viết lời cho một số ca khúc khác trong album như: Dancing On The Moon, Worlds of Dreams... Con đường solo của Jessica hãy tiếp tục bước trên những con đường đầy hoa như ở xứ sở thần tiên nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.