Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland

Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland
HHT - Khi tiếng chuông 0h ngày 10/12 ngân vang, "công chúa băng giá" Jessica đã trở về xinh đẹp lộng lẫy trong "Wonderland".

Wonderland là ca khúc chủ đề của mini-album thứ hai của Jessica. Mini-album này cũng mang tên Wonderland. Được biết Jessica đã tự viết lời cho ca khúc này, về một cô gái rơi vào những cảm xúc của tình yêu. Tháng 5 năm nay, Jessica cũng đã phát hành mini-album đầu tay With Love, J với ca khúc chủ đề Fly. Tuy bận rộn với việc kinh doanh, nhưng Jessica vẫn rất chăm chỉ với âm nhạc vì "công chúa băng giá" biết các fan đang đợi mình.

Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland ảnh 1

MV Wonderland có thể xem là phần nối tiếp "giấc mơ tuyết trắng" của MV Fly. Vì trong MV, Jessica vẫn mơ về một vùng đất thần tiên đầy tuyết. Nếu trong MV Fly, Jessica phải sống ở sa mạc và mơ về tuyết thì nay trong MV Wonderland, cô đã được thấy tuyết và chạy trên những đỉnh núi tuyết phủ trắng.

Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland ảnh 2
Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland ảnh 3

Ngoài phần nhạc có chút hơi hướng EDM thời thượng nhưng vẫn phát huy được sở trường của Jessica thì Wonderland còn gây ấn tượng mạnh về thị giác vì quá đẹp và nên thơ. Sở dĩ các cảnh quay trong MV Wonderland đẹp huyền ảo đến vậy là vì Jessica cùng ê-kíp đã sang tận Pháp và Thụy Sĩ để thực hiện các cảnh quay. 

Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland ảnh 4
Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland ảnh 5
Jessica - "Công chúa băng giá" đã tìm thấy Wonderland ảnh 6

Không chỉ trở lại cùng chất giọng trong vắt, vút cao mà nhẹ nhàng quen thuộc, Jessica còn cho thấy khả năng viết lời ca khúc của mình cũng rất tốt. Ngoài Wonderland, Jessica cũng tham gia viết lời cho một số ca khúc khác trong album như: Dancing On The Moon, Worlds of Dreams... Con đường solo của Jessica hãy tiếp tục bước trên những con đường đầy hoa như ở xứ sở thần tiên nhé!

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.