Jisoo BLACKPINK khoe set đồ mặc nhà kiểu gì mà khiến netizen sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu?

HHT - Chỉ với màn khoe set đồ mặc nhà đồng bộ với hoạ tiết rất xinh yêu, Jisoo (BLACKPINK) gần khiến netizen Hàn “dậy sóng”, thi nhau tìm kiếm nhãn hiệu.
Jisoo BLACKPINK khoe set đồ mặc nhà kiểu gì mà khiến netizen sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu? ảnh 1

Hôm 3/6, cô nàng Jisoo (BLACKPINK) khoe lên trang cá nhân loạt ảnh trong trang phục mặc nhà rất thoải mái, bộ đồ mang gam màu xanh, in hình những chú cừu dễ thương, Jisoo có vẻ rất thích hoạ tiết này nên đã mua cả mũ và túi y chang đi kèm.

Jisoo BLACKPINK khoe set đồ mặc nhà kiểu gì mà khiến netizen sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu? ảnh 2

Mặc dù là set đồ mặc nhà, nhưng cách mix cùng phụ kiện của nữ idol khiến cho netizen nhận xét là kể cả diện xuống phố cũng hợp lý luôn vì quá dễ thương. Và đương nhiên như thường lệ, cộng đồng mạng lại sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu của set đồ này.

Jisoo BLACKPINK khoe set đồ mặc nhà kiểu gì mà khiến netizen sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu? ảnh 3

Sau khi tìm được tên nhãn hàng, nhiều người hâm mộ thậm chí còn thích thú hơn vì set đồ mặc nhà này của một nhãn hiệu có tên Lisa Says Gah, có giá khoảng hơn 4 triệu đồng. Chiếc mũ có giá khoảng 1,4 triệu đồng và chiếc túi có giá khoảng hơn 1 triệu đồng.

Hoá ra Lisa Says Gah là một thương hiệu thời trang online có tiếng, tài khoản IG của hãng được khá nhiều người trong ngành thời trang follow, thậm chí cả tài khoản IG của tạp chí Harper’s BAZAAR Anh và Mỹ follow.

Jisoo BLACKPINK khoe set đồ mặc nhà kiểu gì mà khiến netizen sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu? ảnh 4

Ngay sau khi biết Jisoo mặc trang phục của hãng và khoe lên trang cá nhân, hãng này cũng đã lập tức re-up follow tài khoản của nữ idol.

Bên cạnh đó, sau khi đã giải quyết xong các rắc rối, drama đầu tiên mà Jisoo đóng vai chính là Snowdrop sẽ được lên sóng vào cuối năm nay.

Jisoo BLACKPINK khoe set đồ mặc nhà kiểu gì mà khiến netizen sục sôi tìm kiếm nhãn hiệu? ảnh 8
Tin liên quan