Jisoo (BLACKPINK) vốn giấu nhược điểm rất khéo mà lần này lại chọn trang phục sai quá sai

HHT - Nhìn thấy Jisoo trong buổi họp báo giới thiệu phim tài liệu “Light Up The Sky” mà netizen không khỏi thở dài vì stylist của BLACKPINK bỗng dưng lại mắc phải sai sót.
Jisoo (BLACKPINK) vốn giấu nhược điểm rất khéo mà lần này lại chọn trang phục sai quá sai ảnh 1

BLACKPINK vừa mới tổ chức buổi họp báo để giới thiệu về phim tài liệu Light Up The Sky sắp phát sóng trên nền tảng Netflix. Thay cho những trang phục trình diễn đầy phá cách và sành điệu, BLACKPINK xuất hiện trong tạo hình sang trọng, lịch sự như các nữ tổng tài.

Jisoo (BLACKPINK) vốn giấu nhược điểm rất khéo mà lần này lại chọn trang phục sai quá sai ảnh 2

Jennie khoe tóc mái thưa siêu đáng yêu với biểu cảm hết sức tươi vui. Trong buổi họp báo này, Jennie kể rằng các thành viên BLACKPINK xem nhau như một gia đình và phim tài liệu Light Up The Sky sẽ cho khán giả thấy được sự nghịch ngợm của các cô gái. Chính những màn trêu đùa đã giúp cho cả nhóm thêm gắn kết.

Jisoo (BLACKPINK) vốn giấu nhược điểm rất khéo mà lần này lại chọn trang phục sai quá sai ảnh 3

Rosé diện vest và áo blouse thắt nơ ở cổ nhìn quyền lực chẳng khác gì một nữ giám đốc thành đạt. Rosé tiết lộ rằng cảnh quay đáng nhớ nhất trong phim này là khi BLACKPINK cùng ngồi xem lại những đoạn băng cũ, cùng đùa giỡn về những khoảnh khắc trong quá khứ và thấy xúc động vô cùng.

Jisoo (BLACKPINK) vốn giấu nhược điểm rất khéo mà lần này lại chọn trang phục sai quá sai ảnh 4

Lisa cũng diện một mẫu áo blouse có thắt nơ ở cổ và áo khoác nhung đỏ giúp em út của nhóm nhìn chững chạc hẳn lên. Lisa khoe rằng, cô nàng vô cùng phấn khích khi biết tin người dùng Netflix có thể đổi avatar thành hình của bốn thành viên BLACKPINK để cổ vũ nhóm.

Jisoo (BLACKPINK) vốn giấu nhược điểm rất khéo mà lần này lại chọn trang phục sai quá sai ảnh 5

Chị cả Jisoo diện áo gile giả vest với áo cao cổ bên trong. Cũng mang phong cách chững chạc nghiêm túc hơn mọi khi nhưng Jisoo lại mất điểm vì chiếc áo cổ lọ nhìn khá bức bí.

Jisoo (BLACKPINK) vốn giấu nhược điểm rất khéo mà lần này lại chọn trang phục sai quá sai ảnh 6

Jisoo vốn có nhược điểm cổ hơi lớn và ngắn nên thường đeo vòng choker để giấu điều này. Ấy thế mà chiếc áo cao cổ đã tố cáo hết nhược điểm ngoại hình của Jisoo, khiến người khác càng chú ý đến cổ của cô hơn. Chưa kể tông màu be toàn tập cũng khiến nhiều fan thấy Jisoo kém nổi bật, thiếu điểm nhấn.

Jisoo (BLACKPINK) vốn giấu nhược điểm rất khéo mà lần này lại chọn trang phục sai quá sai ảnh 7

Trong khi cũng với mẫu áo gile giả vest ấy, Jisoo mặc cùng áo sơ mi trắng lại thanh lịch và giấu nhược điểm tốt hơn nhiều. Chính vì thế mà netizen không khỏi thắc mắc vì sao stylist của BLACKPINK lại sơ sẩy, chọn cho Jisoo một bộ đồ sai quá sai trong buổi họp báo vừa rồi.

Jisoo (BLACKPINK) vốn giấu nhược điểm rất khéo mà lần này lại chọn trang phục sai quá sai ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm