Có 938 kết quả :

Tố cáo chính mình

Tố cáo chính mình

HHT - Tuần rồi, nhóm bảo vệ cựu Tổng thống Donald Trump có vẻ hụt hơi. Một trong hai nhân chứng chủ chốt của bên bào chữa không hoàn thành nhiệm vụ bôi xấu kẻ thù của bị cáo, và suýt bị đuổi khỏi phòng xử án. Tò mò ở chỗ, càng lớn tiếng theo kịch bản, bên bị dường như càng làm tăng sức nặng tố cáo thân chủ của mình.
Tổng thống Mỹ Joe Biden (phải) và Thủ tướng Papua New Guinea James Marape. (Ảnh: Getty)

Tổng thống Mỹ chọc giận Papua New Guinea

HHT - Việc Tổng thống Mỹ Joe Biden gợi ý rằng chú của ông có thể đã bị những kẻ ăn thịt người ăn thịt trong Thế chiến II đang gây phẫn nộ ở Papua New Guinea, phủ bóng đen lên mối quan hệ của Mỹ với đảo quốc Thái Bình Dương và nhận phản ứng gay gắt từ lãnh đạo của họ.
Tổng thống Mỹ Joe Biden và cựu Tổng thống Barack Obama. (Ảnh: NYT)

Ông Obama xắn tay giúp ông Biden đánh bại đối thủ Trump

HHT - Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ngồi với Tổng thống Joe Biden suốt mấy giờ đồng hồ trong phòng ăn của Nhà Trắng cuối tuần trước. Không khí vui vẻ khi hai người kể những câu chuyện cười. Đó cũng là cuộc hội ngộ giữa hai nhóm phục vụ tổng thống quen thuộc với nhau từ thời chính quyền Obama.
Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu trong cuộc gặp tháng 10/2023. (Ảnh: Reuters)

Lãnh đạo Mỹ - Israel ngày càng chia rẽ

HHT - Quan hệ giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tiếp tục lao dốc, sau khi Mỹ để dự thảo nghị quyết yêu cầu ngừng bắn ở Dải Gaza được thông qua tại Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.