John Huy Trần mướt mồ hôi, cùng học trò tập luyện trước thềm liveshow

John Huy Trần mướt mồ hôi, cùng học trò tập luyện trước thềm liveshow
HHT - Những ngày qua, John Huy Trần và học trò đang dồn hết thời gian, công sức và tâm huyết để cùng nhau luyện tập cho đêm liveshow với mở múa mang tên "GAIA".

Từ khá sớm, mọi người đã tụ họp với nhau đông đủ tại phòng tập. Tất cả cùng diện áo đồng phục, tông đen để nổi bật hàng chữ trắng Urban Dance Group. Đối với nam biên đạo và các học trò thì đây là đêm diễn vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, chẳng cần thoại, lời dẫn họ sẽ truyền đạt đến khán giả tham dự những vấn đề nghiêm trọng về môi trường đang diễn ra hằng ngày.

John Huy Trần mướt mồ hôi, cùng học trò tập luyện trước thềm liveshow ảnh 1

Tại phòng tập, mọi người đều rất hăng hái. Suốt 2 giờ đồng hồ, họ ướt đẫm cả áo nhưng vẫn nở nụ cười tươi tắn. Tại Việt Nam, những sự kiện dành cho vũ công, những người đam mê nhảy múa không nhiều nên mỗi khi có dịp thì tất cả đều muốn được dồn hết sức lực, niềm đam mê để có những phút giây thăng hoa nhất trên sân khấu.

John Huy Trần mướt mồ hôi, cùng học trò tập luyện trước thềm liveshow ảnh 2

Thời gian qua, John Huy Trần đã từ chối rất nhiều lời mời gameshow, ngồi "ghế nóng" chỉ vì muốn thời gian cho sự kiện ý nghĩa sắp được diễn ra. Vốn tính nghệ sĩ cao, anh luôn làm hết mức có thể và luôn phải có những vở diễn tốt nhất gửi đến công chúng.

John Huy Trần mướt mồ hôi, cùng học trò tập luyện trước thềm liveshow ảnh 3

Anh đã chăm chú xem và chỉnh sửa từng động tác cho học trò. Trong quá trình luyện tập, John Huy Trần còn trò chuyện để tạo thêm tinh thần, năng lượng tích cực, ngọn lửa đam mê cho các bạn trẻ. Anh mỉm cười khi thấy ai cũng "rực lửa", luyện tập hết mức mà không than thở.

John Huy Trần mướt mồ hôi, cùng học trò tập luyện trước thềm liveshow ảnh 4

Tinh thần nghệ sĩ của họ không được bộc lộ bằng lời nói mà nó thể hiện qua sự nhiệt huyết trong từng động tác dứt khoác. Vì mọi thứ không diễn tả bằng lời nên cả nhóm lại luyện tập hết mức, phối hợp nhịp nhàng nhằm tạo nên câu chuyện bằng hình thể. Làm thế nào để khán giả tham dự hiểu và cảm nhận được nội dung mà John Huy Trần cũng như Urban Dance Group muốn gửi gắm. Được biết trong thời gian tới, nhân vật chính sẽ nhắn nhủ nhiều hơn về thông điệp của vở múa GAIA

John Huy Trần mướt mồ hôi, cùng học trò tập luyện trước thềm liveshow ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm