Joli Poli - Wowy mang bản hit “Thiên Đàng” lên sân khấu lớn, bật mí về tình bạn tri kỷ

HHT - Mang bản hit "Thiên Đàng" đầy ngọt ngào và lãng mạn lên sân khấu "Làn Sóng Xanh Party", bộ đôi bạn thân Wowy và Joli Poli khiến khán giả vô cùng phấn khích và thích thú trước sự thể hiện ăn ý của cả hai. 

Tối 26/11, chương trình Làn Sóng Xanh Party đã diễn ra, trong đó màn kết hợp giữa HLV Rap Việt Wowy và nhà thiết kế Joli Poli - Anh Thư rất được khán giả mong đợi bởi “bộ đôi” này từng làm mưa làm gió với ca khúc Thiên Đàng.

Joli Poli - Wowy mang bản hit “Thiên Đàng” lên sân khấu lớn, bật mí về tình bạn tri kỷ ảnh 1

Đây là lần thứ tư cả hai cùng diễn Thiên Đàng trên sân khấu và độ hưởng ứng của khán giả dành cho ca khúc vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt.

Joli Poli - Wowy mang bản hit “Thiên Đàng” lên sân khấu lớn, bật mí về tình bạn tri kỷ ảnh 2

Joli Poli cho biết cô và Wowy chỉ mới quen biết nhau được khoảng hơn 1 tháng trở lại đây nhưng cả hai đã nhanh chóng cảm thấy rất “hợp” và trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Joli Poli rất thích chất nhạc đậm tính đời sống, gai góc, dữ dội nhưng cũng không kém phần nhân văn của Wowy. Còn lão đại Wowy thì lại ấn tượng ở cô bạn bởi sự trẻ trung, yêu đời và luôn có được nguồn năng lượng tích cực.

Joli Poli - Wowy mang bản hit “Thiên Đàng” lên sân khấu lớn, bật mí về tình bạn tri kỷ ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, khi công việc thiết kế thời trang đã ổn định hơn thì Joli Poli mới quyết định tham gia âm nhạc. Joli Poli cũng chia sẻ cô chưa có ý định ca hát chuyên nghiệp vì có lẽ chính sự vô tư, phóng khoáng như một cuộc dạo chơi trong âm nhạc chính là điều khiến khán giả yêu thích và ủng hộ cô, nên Joli Poli không muốn đánh mất nó.

Joli Poli - Wowy mang bản hit “Thiên Đàng” lên sân khấu lớn, bật mí về tình bạn tri kỷ ảnh 4

Về dự án chung giữa Wowy và Joli Poli, có một bí mật nhỏ là Thiên Đàng thực ra không phải là dự án chung mà trước đó, bộ đôi tri kỷ này đã cùng nhau bắt tay trong một dự án khác. Tuy nhiên, đó là một dự án được đầu tư cao và dài hơi nên tạm thời còn chưa ra mắt. Cả hai đang lên kế hoạch để trình làng và hứa hẹn sẽ là dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Joli Poli - Wowy mang bản hit “Thiên Đàng” lên sân khấu lớn, bật mí về tình bạn tri kỷ ảnh 5
Theo Video: Rap Life Official
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm