Jun Phạm xúc động vì được hàng trăm fan tổ chức sinh nhật ngay tại sự kiện

Jun Phạm xúc động vì được hàng trăm fan tổ chức sinh nhật ngay tại sự kiện
HHT - Sau thời gian tập trung cho các dự án truyền hình thực tế, Jun Phạm đã có buổi ra mắt MV ca khúc "Hai bàn tay" và nhận được nhiều bất ngờ từ người hâm mộ.

Theo đó, Hai bàn tay được sáng tác bởi tác giả trẻ Long Cao, thuộc thể loại nhạc điện tử sôi động. Ca khúc là lời bày tỏ tình cảm của chàng trai dành cho cô gái với ca từ nhẹ nhàng, gần gũi, phù hợp với tình yêu của giới trẻ hiện nay.

 “Việc ra mắt MV lần này cũng đánh dấu mốc Jun Phạm tròn 30 tuổi. Tôi không muốn bó buộc mình trong một phong cách cụ thể, mà muốn đưa đến mọi người một Jun Phạm gai góc, phong trần, thoát khỏi giới hạn an toàn của bản thân” - Jun Phạm chia sẻ về lý do thực hiện MV. 

Jun Phạm xúc động vì được hàng trăm fan tổ chức sinh nhật ngay tại sự kiện ảnh 1

Tại buổi ra mắt MV, bên cạnh những chia sẻ về dự án âm nhạc mới nhất, Jun Phạm cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông về chặng đường mình đã đi qua trong suốt 9 năm làm nghề. Vốn là một thành viên của nhóm nhạc 365, Jun Phạm cho biết bản thân cảm thấy may mắn vì được làm việc trong môi trường tập thể, được sự hỗ trợ của nhiều người. Tuy nhiên, những thuận lợi ấy cũng phần nào khiến anh gặp trở ngại trên hành trình phát huy năng lực bản thân khi bước ra hoạt động solo.

Jun Phạm xúc động vì được hàng trăm fan tổ chức sinh nhật ngay tại sự kiện ảnh 2

S.T Sơn Thạch cũng xuất hiện tại sự kiện để ủng hộ tinh thần cho người bạn cùng nhóm 365

“Một đứa con quen với sự bảo bọc của gia đình bố mẹ thì khi bước ra ngoài đời việc khó thích nghi là chuyện tất yếu. Vài năm qua, bản thân tôi đã cố gắng để có thể tự lập cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Dù không thể một sớm một chiều để có thể hoàn toàn vững vàng nhưng tôi tin thời gian và sự nỗ lực của bản thân sẽ là câu trả lời tốt nhất đến mọi người” - nam ca sĩ chia sẻ.  

Jun Phạm xúc động vì được hàng trăm fan tổ chức sinh nhật ngay tại sự kiện ảnh 3

Jun Phạm cùng 2 thành viên "Chạy Đi Chờ Chi" Trương Thế VinhLiên Bỉnh Phát 

Bên cạnh đó, sự thành công của chương trình Running Man bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi góp phần đưa tên tuổi của cá nhân Jun Phạm lẫn các đồng nghiệp tiếp cận đến đông đảo đối tượng khán giả. Giọng ca Tân thời thẳng thắn thừa nhận show đã mang lại cho anh nhiều điều: danh tiếng, cơ hội làm việc và tiền bạc. Dù vậy, nam ca sĩ sinh năm 1989 nhận định anh luôn tỉnh táo bởi biết rõ gameshow dù "hot" nhưng cũng chỉ dừng ở mức độ giới hạn nào đó, không có sự lâu bền.

Jun Phạm xúc động vì được hàng trăm fan tổ chức sinh nhật ngay tại sự kiện ảnh 4
  
Jun Phạm xúc động vì được hàng trăm fan tổ chức sinh nhật ngay tại sự kiện ảnh 5

Sự kiện cũng thêm phần ý nghĩa khi Jun Phạm được các fan bất ngờ tổ chức sinh nhật của mình vào cuối buổi. Bên cạnh nến và hoa, sự có mặt của đông đảo mọi người được anh chàng ví như món quà sinh nhật quý giá nhất của mình khi bước sang tuổi 30.

MV Hai bàn tay

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm