Jun Vũ sẽ là nữ chính trong chuyện tình tay 3 với Sơn Tùng M-TP và Will?

Jun Vũ sẽ là nữ chính trong chuyện tình tay 3 với Sơn Tùng M-TP và Will?
HHT - Cư dân mạng đang xôn xao về sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP, Jun Vũ và Will trong dự án mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Sau khi poster có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trong dự án được “leak”, hàng loạt cuộc tranh luận đã nổ ra. Nhiều dự đoán đây sẽ là phim điện ảnh đầu tiên của nam ca sĩ hợp tác với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hay cũng có thể là một MV chẳng hạn. 

Nếu thực sự trở lại với điện ảnh, vai diễn này của Sơn Tùng sẽ thỏa cảm xúc mong chờ của các Sky. Từ sau vai diễn Đình Phong đầy cảm xúc trong bộ phim Chàng Trai Năm Ấy, Sơn Tùng M-TP đã ghi dấu ấn khó quên với màn “chào sân” điện ảnh đầu tiên. 

Jun Vũ sẽ là nữ chính trong chuyện tình tay 3 với Sơn Tùng M-TP và Will? ảnh 1

Giữa lúc mọi lời đồn đoán vẫn tiếp tục đổ dồn về Chuyến Đi Của Thanh Xuân, một poster khác hé lộ dàn cast với những cái tên nổi bật như Will 365, Jun Vũ hay Yoon Trần - hot boy từng khiến cư dân mạng “điên đảo” trong MV Rời Bỏ của Hòa Minzy.

Jun Vũ sẽ là nữ chính trong chuyện tình tay 3 với Sơn Tùng M-TP và Will? ảnh 2

Nếu Jun Vũ gần như chiếm trọn tình yêu của khán giả qua vai diễn Tuyết Anh trong Tháng Năm Rực Rỡ, thì Will cũng không hề kém cạnh với “gia tài” diễn xuất trong các bộ phim đình đám như: Chờ Em Đến Ngày Mai, Tấm Cám Chuyện Chưa Kể hay nổi bật nhất là Em Chưa 18.

Jun Vũ sẽ là nữ chính trong chuyện tình tay 3 với Sơn Tùng M-TP và Will? ảnh 3

Phim ngắn Chuyến Đi Của Thanh Xuân sẽ là màn “gặp nhau làm quen” của bộ đôi thanh xuân Will - Jun hay là cuộc rượt đuổi tay 3 giữa Sơn Tùng, JunWill 365? Bên cạnh “cơn sốt” về việc hé lộ dàn cast không-thể-nào-hot-hơn, nhân vật bí ẩn được giấu lại trên poster cũng là yếu tố gây nên sự tò mò cho các fan.

Những dự đoán liên tiếp về “nhân vật X” càng làm khán giả tò mò và nóng lòng mong đợi thêm những tiết lộ mới nhất về phim ngắn của Nguyễn Quang Dũng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm