Justin Bieber không nghỉ ngơi, quyết tâm nối dài vận may qua năm 2017  

Justin Bieber không nghỉ ngơi, quyết tâm nối dài vận may qua năm 2017  
HHT - Xem như là một món quà Giáng sinh sớm từ Justin Bieber gửi đến các Beliebers nhé!  

Sau hai năm 2015 - 2016 quá đỗi thành công, những tưởng anh chàng sẽ giống như nhiều nghệ sĩ khác dành thời gian để nghỉ ngơi xả láng sau chuỗi ngày quảng bá album/ single/ tour diễn bận rộn, nhưng không, Justin Bieber quyết định lập luôn cú hatrick với kế hoạch sẽ tiếp tục tổng tấn công showbiz trong năm 2017. Xuất hiện trong chương trình của Ellen DeGeneres, anh chàng cho biết: “Tôi sẽ làm một tour diễn vòng quanh các sân vận động tại Mỹ”. Tour diễn này vẫn thuộc chuỗi Purpose World Tour, sẽ bắt đầu vào ngày 5/8 và kéo dài hơn một tháng. Vé sẽ bắt đầu được bán vào cuối tuần này.

Justin Bieber không nghỉ ngơi, quyết tâm nối dài vận may qua năm 2017   ảnh 1

Với việc Justin quay lại đất Mỹ để đi tour, các Beliebers hoàn toàn có thể hi vọng anh chàng sẽ cho ra mắt một album, hay chí ít là một single mới vào đầu mùa Hè năm sau. Mở đầu cho làn sóng Tropical House vào năm 2015 với chuỗi hit What Do You Mean, Sorry, cộng thêm việc Justin liên tục hợp tác với các DJ trong năm nay để cho ra đời những single như Cold Water, Let Me Love You, khả năng là Justin sẽ tiếp tục theo đuổi dòng nhạc như hiện tại. Đồng thời, Justin cũng sẵn “bật mí” luôn là anh chàng hiện đang không hẹn hò ai hết. Quãng thời gian sắp tới của anh chàng sẽ được dành để tập trung 100% cho âm nhạc mà thôi.

KHANG KHANG

MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.