JUUN D “phân thân” trong concept teaser đầy ma mị khiến fan choáng ngợp

HHT - Sau ca khúc comeback thành công “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em" cùng với hàng loạt sản phẩm warm-up chất lượng, JUUN D lại rục rịch chuẩn bị cho màn comeback hoành tráng thứ hai trong năm 2020.
Trước khi chính thức trở lại, vào đầu tháng 7, Juun Đăng Dũng đã chính thức thay đổi nghệ danh thành JUUN D. Đặc biệt, anh chàng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan khi xác nhận việc hợp tác với các producer và kĩ sư quốc tế từng được đề cử Grammy.
JUUN D “phân thân” trong concept teaser đầy ma mị khiến fan choáng ngợp ảnh 1 Juun Đăng Dũng chính thức đổi nghệ danh thành JUUN D

Chưa kịp giảm độ nóng, JUUN D tiếp tục thông báo về việc sản phẩm comeback sắp tới sẽ là một bài hát được nhạc sĩ trẻ Vương Anh Tú sáng tác và được chính biên đạo ruột của BLACKPINK - Kiel Tutin dựng bài. 

Đáp lại sự mong chờ và kì vọng của fan, concept teaser đã được tung ra đúng 19h00 ngày 1/8 với những hình ảnh ma mị và thu hút. Bài hát sắp tới của JUUN D sẽ có tên Anh Là Gã Ngốc (tiếng Anh: I Am An Idiot), là một sáng tác của Vương Anh Tú như JUUN D đã thông báo từ trước.

JUUN D “phân thân” trong concept teaser đầy ma mị khiến fan choáng ngợp ảnh 2

Về concept teaser này, JUUN D chia sẻ thêm: “Đây chỉ là một teaser ngắn để mọi người có thể hình dung được concept cho dự án Anh Là Gã Ngốc (I Am An Idiot) mà JUUN D sẽ ra mắt vào thời gian tới đây, với sự đa dạng và biến hóa hơn trong hình ảnh cũng như câu chuyện.”

JUUN D “phân thân” trong concept teaser đầy ma mị khiến fan choáng ngợp ảnh 3
Concept teaser chỉ có thời lượng 20 giây, hé lộ chớp nhoáng một đoạn nhạc rất ngắn, vừa đủ khiến người xem thêm háo hức đón nhận phiên bản đầy đủ sắp tới. Đặc biệt, trong teaser có đến hai JUUN D đối lập cùng xuất hiện trong một khung hình khiến fan không khỏi tò mò.
JUUN D “phân thân” trong concept teaser đầy ma mị khiến fan choáng ngợp ảnh 4
JUUN D “phân thân” trong concept teaser đầy ma mị khiến fan choáng ngợp ảnh 5 JUUN D "phân thân" thành hai hình ảnh mang màu sắc đối lập trong concept teaser

Hiện tại, JUUN D vẫn chưa thông báo về ngày ra mắt sản phẩm cụ thể, nam ca sĩ chỉ tiết lộ dự án Anh Là Gã Ngốc sẽ là dự án được đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay của mình và hi vọng khán giả sẽ đón chờ sản phẩm.

 
Concept teaser "Anh Là Gã Ngốc" - JUUN D
JUUN D “phân thân” trong concept teaser đầy ma mị khiến fan choáng ngợp ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm