Juun Đăng Dũng và R.Tee tung MV “Anh Ghét Em” sau “Sing My Song” mùa 2

Juun Đăng Dũng và R.Tee tung MV “Anh Ghét Em” sau “Sing My Song” mùa 2
HHT - Tối 28/8, MV “Anh Ghét Em” của Juun Đăng Dũng và R.Tee đã được ra mắt. Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên mà cả hai kết hợp sau khi gây ấn tượng ở “Sing My Song” mùa 2.

Anh Ghét Em là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy và do Onionn phối khí. Được biết, Juun Đăng Dũng đã mua ca khúc này cách đây hơn 1 năm và tìm ngay Onionn để nhờ sản xuất. Bản phối theo phong cách Hiphop-pop bắt tai. Ngoài giọng hát đáng yêu của Juun Đăng Dũng, flow rap ấn tượng, hiện đại của R.Tee cũng tạo nên nét riêng cho ca khúc. 

Juun Đăng Dũng và R.Tee tung MV “Anh Ghét Em” sau “Sing My Song” mùa 2 ảnh 1

MV Anh Ghét Em có sự góp mặt của Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Cô hoá thân thành một nữ thám tử xinh đẹp truy bắt Juun Đăng DũngR.Tee. Dù là những kẻ trộm tinh quái nhưng Juun Đăng DũngR.Tee hết lần này đến lần khác đều bị bắt lại. Lý do của việc này dần được hé lộ khi khán giả theo dõi MV. 

Juun Đăng Dũng và R.Tee tung MV “Anh Ghét Em” sau “Sing My Song” mùa 2 ảnh 2
Juun Đăng Dũng và R.Tee tung MV “Anh Ghét Em” sau “Sing My Song” mùa 2 ảnh 3

Được biết, Juun Đăng Dũng R.Tee đã hùn tiền để quay MV và theo suốt từng khâu trong quá trình từ thu âm, mix master cho đến lên kịch bản MV, quay dựng... “Thậm chí có những lúc căng thẳng, Juun R.Tee còn cãi nhau không ít nhưng may mắn là hai đứa đều hiểu phải vì cái chung trước. MV này vẫn còn nhiều điều chưa đúng ý hoàn toàn nhưng Juun vui nhất là sau sản phẩm này cả hai hiểu nhau hơn, tình cảm anh em vì thế cũng được thử thách nè!” - Juun Đăng Dũng chia sẻ.

Juun Đăng Dũng và R.Tee tung MV “Anh Ghét Em” sau “Sing My Song” mùa 2 ảnh 4
Juun Đăng Dũng và R.Tee tung MV “Anh Ghét Em” sau “Sing My Song” mùa 2 ảnh 5

Còn đối với R.Tee, đây được xem là MV đầu tiên mà anh tự bỏ tiền đầu tư và kết hợp chung với người anh thân thiết nên rất hồi hộp. “R.Tee và anh Juun đã thay phiên nhau ngủ ở phòng dựng để hoàn thành MV. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận, ủng hộ sản phẩm lần này thật nhiều.” - R.Tee chia sẻ.

Juun Đăng Dũng và R.Tee tung MV “Anh Ghét Em” sau “Sing My Song” mùa 2 ảnh 6
 
Juun Đăng Dũng và R.Tee tung MV “Anh Ghét Em” sau “Sing My Song” mùa 2 ảnh 7

Sau MV Anh Ghét Em, trong năm 2018, Juun Đăng Dũng RTee sẽ mang đến nhiều dự án hợp tác chung lẫn riêng. Bộ đôi sẽ mang đến cho khán giả nhiều ca khúc Hip-hop sôi động và mới mẻ.

MỚI - NÓNG
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.

Có thể bạn quan tâm