JYP khẳng định sẽ không cho Somi gia nhập TWICE

JYP khẳng định sẽ không cho Somi gia nhập TWICE
HHT - JYP hoàn toàn tự tin có thể thành lập một nhóm nhạc nữ mới với toàn các thành viên tài năng như Somi.

Vừa qua, JYP đã tiết lộ với báo giới về kế hoạch ra mắt của "bông hồng lai" Jeon Somi. Công ty tiết lộ rằng họ không vội vàng ra mắt Jeon Somi, cũng sẽ không bổ sung cô nàng vào TWICE. Trước đó, một số cư dân mạng đã đưa ra bằng chứng cho việc Somi sẽ là thành viên thứ 10 của TWICE, như việc TWICE có ca khúc tên là 1 to 10 hay Somi hay làm biểu tượng "TT" trên sân khấu. Một đại diện đến từ JYP cho biết: “Jeon Somi vẫn còn trẻ. Cô bé hiện tại chỉ mới đang học năm Nhất trung học. Chúng tôi không phải vội vã quyết định tương lai cho cô bé”.

JYP khẳng định sẽ không cho Somi gia nhập TWICE ảnh 1

Đại diện này bổ sung: “Chúng tôi có thể cho Somi gia nhập nhóm nhạc nữ mới của JYP. Công ty có rất nhiều thực tập sinh nữ và không khó để tạo nên một nhóm nhạc nữ với các thành viên xuất sắc như Jeon Somi. Tuy nhiên, con bé vẫn còn trẻ, chúng tôi vẫn có nhiều thời gian để suy nghĩ về vấn đề này". Trong chương trình thực tế Sixteen, lý do JYP không lựa chọn Somi làm thành viên của TWICE cũng là vì cô nàng vẫn còn nhỏ và cần thêm thời gian để trau dồi khả năng của mình.

JYP khẳng định sẽ không cho Somi gia nhập TWICE ảnh 2

Ngày hôm nay, Somi bắt đầu ghi hình cho chương trình Let's Only Walk the Flower Road với loạt thử thách diễn xuất. Cô nàng vẫn đang hoạt động cá nhân rất tốt sau khi I.O.I tan rã. Ngoài ra mới đây, JYP vừa hé lộ những hình ảnh về album mới của TWICE mang tên Signal. Lần comeback này cũng là lần đầu tiên TWICE sẽ làm việc với ông chủ JYP - Park Jin Young kể từ khi nhóm debut. Các fan kì vọng TWICE sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị trong ca khúc tới. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.