K-ICM bắt tay các ca sĩ trẻ ra mắt ca khúc cổ vũ Việt Nam vượt qua đại dịch COVID-19

HHT - Trong tình hình cả nước đồng lòng chống dịch COVID-19, nhà sản xuất âm nhạc K-ICM kết hợp với các gương mặt trẻ ra mắt ca khúc "COVID nhanh đi đi" với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng nhau vượt qua khó khăn.  

Khác với một số ca khúc mang tính chất cổ vũ tinh thần khác, COVID nhanh đi đi mở đầu với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Lời nhạc tìm kiếm sự đồng cảm của người nghe khi nhắc đến những đau thương mà đại dịch đem đến. 

COVID nhanh đi đi được sáng tác bởi tân binh trẻ Huyền Tâm Môn, mix & master bởi K-ICM. Ca khúc với thông điệp tích cực có sự góp giọng của Huyền Tâm Môn, APJ, Quang Đông và RyO. 

K-ICM bắt tay các ca sĩ trẻ ra mắt ca khúc cổ vũ Việt Nam vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 1 Ca khúc "COVID nhanh đi đi" cổ vũ tinh thần cho cộng đồng sớm ngày vượt qua dịch bệnh.

Ngoài việc hướng tới sự cảm thông, san sẻ, ê-kíp trẻ thực hiện ca khúc mong muốn thắp lên tinh thần dân tộc, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng cùng đẩy lùi dịch bệnh.

Bài hát ca ngợi những con người ở tuyến đầu ra sức chặn dịch cùng các y - bác sĩ ngày đêm chăm lo cho bệnh nhân. Cùng với đó, COVID nhanh đi đi cũng không quên nhắc nhở cộng đồng có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng. 

K-ICM bắt tay các ca sĩ trẻ ra mắt ca khúc cổ vũ Việt Nam vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 2 Quang Đông và APJ
K-ICM bắt tay các ca sĩ trẻ ra mắt ca khúc cổ vũ Việt Nam vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 3 RyO và Huyền Tâm Môn

"Mọi người thường nói trong những ngày này, chỉ cần ngồi yên một chỗ đã là giúp sức cho cộng đồng rồi. Nhưng riêng tôi, tôi nghĩ rằng dù ngồi yên một chỗ nhưng chúng tôi vẫn có thể sáng tác, hát và sản xuất âm nhạc để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang đánh đổi sức khỏe để chiến đấu vì đất nước. Và COVID nhanh đi đi đã ra đời như vậy" - K-ICM chia sẻ thêm. 

K-ICM bắt tay các ca sĩ trẻ ra mắt ca khúc cổ vũ Việt Nam vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 4 K-ICM

Theo nhà sản xuất âm nhạc trẻ, trong quá trình sản xuất COVID nhanh đi đi, từ nhà sản xuất, ca sĩ đến rapper, ai nấy cũng hừng hực tinh thần, muốn làm xong thật nhanh để có thể khích lệ tinh thần cộng đồng và cảm ơn những "chiến sĩ chống giặc COVID-19". 

 
Ca khúc "COVID nhanh đi đi"
K-ICM bắt tay các ca sĩ trẻ ra mắt ca khúc cổ vũ Việt Nam vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm