Cùng chọn hoa linh lan, hoa cưới của Midu có gì khác với các cô dâu đình đám?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước Midu, đã có nhiều nàng dâu đình đám chọn hoa linh lan (hay còn gọi là hoa lan chuông) cho lễ cưới của mình. Vậy hoa cưới của cô dâu hào môn Midu có gì khác biệt?
Cùng chọn hoa linh lan, hoa cưới của Midu có gì khác với các cô dâu đình đám? ảnh 1

Midu vừa tổ chức lễ đính hôn riêng tư ở Đà Lạt và cô dâu, chú rể bảo mật thông tin rất kỹ lưỡng. Cho đến bây giờ, vẫn chưa có hình ảnh chính thức nào về sự kiện trọng đại này được hé lộ, nhưng khán giả vẫn biết được một vài chi tiết thông qua những chia sẻ của các khách mời.

Cùng chọn hoa linh lan, hoa cưới của Midu có gì khác với các cô dâu đình đám? ảnh 2Cùng chọn hoa linh lan, hoa cưới của Midu có gì khác với các cô dâu đình đám? ảnh 3

Một người bạn thân của Midu đã khoe bó hoa cưới mà cô dâu hào môn dùng trong lễ đính hôn. Midu chọn mẫu hoa cưới khá xinh xắn, mang tông màu trắng xanh thanh nhã. Bó hoa được kết từ ba loại hoa: Linh lan, tulip trắng và hoa hạnh phúc. Và những nhánh linh lan nhỏ xíu được netizen chú ý nhất, bởi loài hoa này nổi tiếng là đắt đỏ cũng như bảo quản kỳ công.

Cùng chọn hoa linh lan, hoa cưới của Midu có gì khác với các cô dâu đình đám? ảnh 4

Trước Midu, đã có khá nhiều cô dâu đình đám của Việt Nam chọn hoa linh lan làm hoa cưới. Một trong những người đầu tiên khởi xướng trào lưu hoa cưới linh lan chính là vợ của cầu thủ Công Phượng. Bó hoa trên tay cô dâu Viên Minh nhỏ xinh nhưng có giá không hề rẻ.

Cùng chọn hoa linh lan, hoa cưới của Midu có gì khác với các cô dâu đình đám? ảnh 5Cùng chọn hoa linh lan, hoa cưới của Midu có gì khác với các cô dâu đình đám? ảnh 6

Ngô Thanh Vân cũng chọn một bó hoa linh lan trong hôn lễ riêng tư với Huy Trần bên bờ biển. Chỉ cần điểm xuyết những nhành lá xanh, thắt một sợi ruy băng trắng là Ngô Thanh Vân đã có ngay bó hoa cưới tinh tế.

Cùng chọn hoa linh lan, hoa cưới của Midu có gì khác với các cô dâu đình đám? ảnh 7

Cô dâu Diệu Nhi càng thêm xinh tươi khi cầm trên tay bó hoa linh lan. Loài hoa đồng nội gợi cảm giác nhẹ nhàng thanh tao nên các nàng dâu đình đám đều chọn thiết kế nhỏ nhắn cầm gọn trong lòng bàn tay.

Cùng chọn hoa linh lan, hoa cưới của Midu có gì khác với các cô dâu đình đám? ảnh 8

Bó hoa cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng được khen rất hợp với bộ váy ren thanh nhã và nhan sắc dịu dàng của nàng hậu. Đỗ Mỹ Linh đã dùng khá nhiều lá xanh điểm xuyết giúp bó hoa đẹp mắt hơn.

Cùng chọn hoa linh lan, hoa cưới của Midu có gì khác với các cô dâu đình đám? ảnh 9Cùng chọn hoa linh lan, hoa cưới của Midu có gì khác với các cô dâu đình đám? ảnh 10

Mới đây nhất, Doãn Hải My cũng chọn loài hoa biểu tượng cho hạnh phúc vững bền khi bước lên lễ đường với Đoàn Văn Hậu. Có thể thấy các cô dâu có hình tượng nữ tính nhẹ nhàng rất thích hoa linh lan cho ngày cưới.

Cùng chọn hoa linh lan, hoa cưới của Midu có gì khác với các cô dâu đình đám? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm