K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020

HHT - Xem qua những con số mà nhà sản xuất âm nhạc K-ICM sở hữu trong năm 2020 được một trang quốc tế thống kê, các fan của anh không khỏi vui mừng.

Các fan của K-ICM đã có phen tự hào khi anh chàng lọt vào những BXH "không phải dạng vừa" về lượt view từ trong nước cho đến quốc tế.

K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 1
K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 2 K-ICM đứng ở vị trí 196 với hơn 574 triệu view.

Trên Kworb (trang web kiểm tra thống kê lượt xem các video trên YouTube), ở hạng mục "200 nghệ sĩ có lượt xem "khủng" nhất thế giới trong năm 2020", K-ICM đạt thứ hạng 196 với hơn 574 triệu view.

K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 3 Sơn Tùng M-TP đạt 432 triệu view trên YouTube.

Chàng nghệ sĩ trẻ này còn vượt Sơn Tùng M-TP về lượt view trong năm 2020. Theo trang thống kê YouTube Chart, tổng lượt xem của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020 là 432 triệu view.

K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 4

Lượt view của Sơn Tùng M-TP cũng có thay đổi ở thời điểm tháng 12 và tháng 1/2021 sau khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại được ra mắt. Dù vậy, tổng lượt view trong năm 2020 của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa đủ để lọt Top 200 nghệ sĩ có số lượt xem nhiều nhất thế giới trong năm qua.

K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 5 Bảng xếp hạng được nam nghệ sĩ K-ICM chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Trên trang Instagram cá nhân, K-ICM cũng đăng tải bảng thành tích "Top 10 nghệ sĩ có lượt stream YouTube nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2020". Theo đó, K-ICM đã vượt qua loạt nghệ sĩ tên tuổi để đạt vị trí No.1.

K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 6

Sau khi K-ICM đăng tải thành tích trên trang Instagram, nhiều fan đã vào gửi lời chúc mừng nam nghệ sĩ.

K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì vụ tai tiếng “anh em nương tựa”, mới đây Hiền Hồ được dân mạng phỏng đoán là đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc Việt. Tuy nhiên, trước những phản ứng gay gắt từ khán giả, con đường trở lại showbiz của giọng ca "Gặp Nhưng Không Ở Lại" xem ra không hề dễ dàng.