K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020

HHT - Xem qua những con số mà nhà sản xuất âm nhạc K-ICM sở hữu trong năm 2020 được một trang quốc tế thống kê, các fan của anh không khỏi vui mừng.

Các fan của K-ICM đã có phen tự hào khi anh chàng lọt vào những BXH "không phải dạng vừa" về lượt view từ trong nước cho đến quốc tế.

K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 1
K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 2 K-ICM đứng ở vị trí 196 với hơn 574 triệu view.

Trên Kworb (trang web kiểm tra thống kê lượt xem các video trên YouTube), ở hạng mục "200 nghệ sĩ có lượt xem "khủng" nhất thế giới trong năm 2020", K-ICM đạt thứ hạng 196 với hơn 574 triệu view.

K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 3 Sơn Tùng M-TP đạt 432 triệu view trên YouTube.

Chàng nghệ sĩ trẻ này còn vượt Sơn Tùng M-TP về lượt view trong năm 2020. Theo trang thống kê YouTube Chart, tổng lượt xem của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020 là 432 triệu view.

K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 4

Lượt view của Sơn Tùng M-TP cũng có thay đổi ở thời điểm tháng 12 và tháng 1/2021 sau khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại được ra mắt. Dù vậy, tổng lượt view trong năm 2020 của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa đủ để lọt Top 200 nghệ sĩ có số lượt xem nhiều nhất thế giới trong năm qua.

K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 5 Bảng xếp hạng được nam nghệ sĩ K-ICM chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Trên trang Instagram cá nhân, K-ICM cũng đăng tải bảng thành tích "Top 10 nghệ sĩ có lượt stream YouTube nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2020". Theo đó, K-ICM đã vượt qua loạt nghệ sĩ tên tuổi để đạt vị trí No.1.

K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 6

Sau khi K-ICM đăng tải thành tích trên trang Instagram, nhiều fan đã vào gửi lời chúc mừng nam nghệ sĩ.

K-ICM gây xôn xao khi vượt Sơn Tùng M-TP và sao quốc tế về lượt view YouTube năm 2020 ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm