K-ICM trình diễn cực sung sau tin đồn trầm cảm, chơi nhạc EDM kết hợp với nhạc cụ dân tộc

K-ICM trình diễn cực sung sau tin đồn trầm cảm, chơi nhạc EDM kết hợp với nhạc cụ dân tộc
HHT - Tối 5/1, K-ICM đã có mặt để tham gia trình diễn tại một sự kiện âm nhạc đặc biệt.

Sự xuất hiện của K-ICM tại đêm nhạc khiến khán giả “bùng nổ” với những màn trình diễn sôi động. Tiếp tục giữ đúng lời hứa "thổi hồn" nhạc cụ dân tộc vào những bản EDM "căng đét", một lần nữa K-ICM chinh phục khán giả bằng set nhạc đầy thăng hoa.

K-ICM trình diễn cực sung sau tin đồn trầm cảm, chơi nhạc EDM kết hợp với nhạc cụ dân tộc ảnh 1

Khoảnh khắc những thanh âm vừa lạ vừa quen của Còn thương rau đắng mọc sau hè vang lên khiến hàng ngàn người hâm mộ như vỡ òa. 

K-ICM trình diễn cực sung sau tin đồn trầm cảm, chơi nhạc EDM kết hợp với nhạc cụ dân tộc ảnh 2

Trong lần xuất hiện này, K-ICM không còn đánh đàn những bản hit như Hồng nhan, Bạc phận hay Sóng gió trên nền giọng của Jack như các sự kiện trước đó, thay vào đó, K-ICM sử dụng những ca khúc quốc tế. Không chỉ âm nhạc, những màn “thả thính” fan bất ngờ từ chàng producer điển trai K-ICM đã trở thành “signature” – thương hiệu để người hâm mộ tò mò và chờ đợi ở mỗi lần xuất hiện. Sự kiện lần này cũng không ngoại lệ. Cụ thể, anh chàng đã thủ sẵn rất nhiều những bông hoa hồng để trao tận tay người hâm mộ. 

K-ICM trình diễn cực sung sau tin đồn trầm cảm, chơi nhạc EDM kết hợp với nhạc cụ dân tộc ảnh 3

Trước đó, thông tin K-ICM đang rơi vào trạng thái trầm cảm vì những lùm xùm với Jack và công ty quản lý khiến dư luận xôn xao. Sau đó, K-ICM đã đăng tải trên trang cá nhân lời cảm ơn khán giả đồng thời cho biết mọi chuyện sẽ sáng tỏ theo thời gian.

K-ICM trình diễn cực sung sau tin đồn trầm cảm, chơi nhạc EDM kết hợp với nhạc cụ dân tộc ảnh 4

K-ICM từng chia sẻ: “Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng. Rồi sẽ có những người ra đi và người ở lại, Khánh đều tôn trọng lựa chọn của các bạn. Đứng tại thời điểm này, Khánh chỉ muốn gửi đến lời cảm ơn chân thành tới những người đã lựa chọn ở lại, tiếp tục tin tưởng và chờ đợi, dạy cho Khánh đâu là tình yêu thật lòng, người Khánh trân quý suốt cả cuộc đời".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm