K-ICM tung MV đầy tính ẩn dụ cho ca khúc kết hợp cùng “đồng đội” mới

HHT - K-ICM chính thức tung ra MV cho ca khúc tiếng Anh "Fever". Trong dự án lần này, nam producer kết hợp cùng giọng ca trẻ sinh năm 2001 là Wren Evans.

Theo đó, Fever là ca khúc mang hơi hướm US&UK với thể loại Funky pha Trap. Wren Evans, giọng ca từng gây tò mò khi lần đầu xuất hiện trong phòng thu của K-ICM, cũng lộ diện hoàn toàn trong MV dài hơn 3 phút. 

Nội dung Fever kể về quá trình rơi vào tình yêu của “cậu bé tóc hồng” Wren Evans với một cô gái. Trong Fever, K-ICM là hiện thân cho lý trí của Wren Evans và kết nối với nam chính bằng hình ảnh trái táo. Khoảnh khắc K-ICM đập vỡ trái táo cũng là lúc Wren Evans bắt đầu không làm chủ được chính mình và để cho nỗi ám ảnh tình yêu chi phối.  

K-ICM tung MV đầy tính ẩn dụ cho ca khúc kết hợp cùng “đồng đội” mới ảnh 1
K-ICM tung MV đầy tính ẩn dụ cho ca khúc kết hợp cùng “đồng đội” mới ảnh 2  MV “Fever” khai thác 2 khái niệm: Tiềm thức và nỗi ám ảnh bên trong mỗi người
Nói về sản phẩm lần này, K-ICM cho biết: “Tôi muốn tạo nên một sản phẩm thật mới mẻ và ấn tượng. Khi bàn bạc với Wren Evans về Fever, chúng tôi đã hình dung về một bài hát đi kèm câu chuyện khiến người nghe chếnh choáng như lên cơn sốt, chìm vào cảm xúc điên cuồng và say mê, không phân biệt giữa thực và ảo”. 
K-ICM tung MV đầy tính ẩn dụ cho ca khúc kết hợp cùng “đồng đội” mới ảnh 3 Nhà sản xuất âm nhạc trẻ K-ICM

Kể từ khi trở lại với âm nhạc từ đầu năm 2020, việc K-ICM kết hợp với người đồng hành nào luôn khiến fan tò mò. Dư luận từng cho rằng anh sẽ hợp tác cùng một giọng ca duy nhất để tạo nên bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ khi giới thiệu Quang Đông với ca khúc Đừng Chờ. Tuy nhiên, tính đến hiện tại, K-ICM hướng tới sự đa dạng, mới mẻ khi trở lại cùng cái tên mới toanh là Wren Evans.

K-ICM tung MV đầy tính ẩn dụ cho ca khúc kết hợp cùng “đồng đội” mới ảnh 4

Wren Evans (Lê Phan) sinh năm 2001, là học sinh lớp 12 trường Alexandre Yersin Hà Nội. Evans theo học piano nhạc cổ điển từ năm 10 tuổi, biết chơi guitar và bass guitar. Anh chàng từng thành lập ban nhạc học sinh SundayBars vào năm 2019 gồm 5 học sinh trường. Evans có khả năng sản xuất, biểu diễn và sáng tác nhạc với định hướng nhạc US&UK, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

K-ICM tung MV đầy tính ẩn dụ cho ca khúc kết hợp cùng “đồng đội” mới ảnh 5Wren Evans

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm