K-ICM tung teaser ca khúc mang phong cách US-UK, kết hợp cùng giọng ca sinh năm 2001

HHT - Trong teaser mới vừa ra mắt, K-ICM giới thiệu cộng sự mới sau Quang Đông.

Thông qua teaser, Fever sở hữu chất nhạc mang hơi hướm US&UK, thuộc thể loại funky pha trap. Trong sản phẩm lần này, K-ICM cho biết sẽ kết hợp cùng giọng ca trẻ mới toanh, sinh năm 2001, lần đầu tiên xuất hiện - Wren Evans.

Đoạn teaser MV của Fever mở đầu với hình ảnh 3 nhân vật đứng thành vòng tròn. Teaser khép lại bằng hình ảnh 3 nhân vật chính nằm cạnh nhau: K-ICM nhắm nghiền mắt như đang ngủ, chỉ còn Wren Evans và nhân vật nữ - người thì nằm mơ màng, người thì ngân nga một đoạn của ca khúc.

K-ICM tung teaser ca khúc mang phong cách US-UK, kết hợp cùng giọng ca sinh năm 2001 ảnh 1

K-ICM, Wren Evans và nhân vật nữ xuất hiện trong teaser MV

K-ICM tung teaser ca khúc mang phong cách US-UK, kết hợp cùng giọng ca sinh năm 2001 ảnh 2 Chú thỏ xuất hiện trong loạt MV của K-ICM từ đầu năm đến nay

Tân binh Wren Evans cũng hé mở một vài câu hát của Fever thông qua teaser: “Baby won’t you come this way/ Fever can not stay for long/ Baby won’t you come my way/ Say you got me fosho” (dịch: Baby, sao không đến cùng anh/ Cơn sốt chẳng còn lại bao lâu/ Baby, sao không đến cùng anh/ Hãy nói, mãi bên anh…).

K-ICM tung teaser ca khúc mang phong cách US-UK, kết hợp cùng giọng ca sinh năm 2001 ảnh 3 Wren Evans bật mí vài câu hát tiếng Anh của "Fever" thông qua teaser MV
K-ICM tung teaser ca khúc mang phong cách US-UK, kết hợp cùng giọng ca sinh năm 2001 ảnh 4 K-ICM và Wren Evans tìm thấy nhiều điểm chung trong âm nhạc

Theo thông tin từ K-ICM, MV Fever sẽ phát hành vào 20h. ngày 28/5.

K-ICM tung teaser ca khúc mang phong cách US-UK, kết hợp cùng giọng ca sinh năm 2001 ảnh 5
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang check-in trong căn biệt thự bề thế, nghi vấn "về chung một nhà" với Matt Liu

Hương Giang check-in trong căn biệt thự bề thế, nghi vấn "về chung một nhà" với Matt Liu

HHT - Sau thời gian dài ở ẩn, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang đã trở lại với loạt ảnh xịn sò trong căn biệt thự hoành tráng. Mới đây, CEO người Singapore - Matt Liu cũng vừa chuyển về nơi ở mới và dân tình được phen xôn xao cho rằng cả hai đã chính thức "về chung một nhà".