K-Pop có thêm “nàng tiên cá bị mắc lưới”, stylist nhà BLACKPINK lại được ca ngợi hết lời

HHT - Màn “đụng hàng” của Jisoo (BLACKPINK) và Yeri (Red Velvet) chỉ vừa lắng xuống, netizen Hàn lại phát hiện ra Lia (ITZY) cũng mặc chiếc váy y chang cách Yeri mặc. Và còn choáng hơn khi giá của chiếc chân váy “lưới đánh cá” này có giá ngang ngửa chiếc váy liền bên trong.

Mới đây, netizen Hàn phát hiện ra màn đụng hàng vô cùng thú vị của Jisoo (BLACKPINK) và Yei (Red Velvet), hai nữ idol cùng mặc mẫu váy kẻ dài của thương hiệu BURBERRY.

K-Pop có thêm “nàng tiên cá bị mắc lưới”, stylist nhà BLACKPINK lại được ca ngợi hết lời ảnh 1

Jisoo mặc chiếc váy trong ảnh teaser cho album The Album của BLACKPINK được phát hành cách đây hơn 1 tháng. Chiếc váy đã được stylist cắt thành váy ngắn, kết hợp cùng phần cổ áo và tay áo denim, mang đến cho "hoa hậu Hàn Quốc" phong cách rất trẻ trung, năng động và lạ mắt.

K-Pop có thêm “nàng tiên cá bị mắc lưới”, stylist nhà BLACKPINK lại được ca ngợi hết lời ảnh 2

 Yeri (Red Velvet) mặc mẫu váy này trong loạt ảnh chụp cho tạp chí Noblesse Men Hàn số tháng 12. Hoá ra stylist của Red Velvet cho Yeri mặc nguyên set đồ của BURBERRY y chang mẫu xịn của hãng. Thế nhưng set đồ lại khiến cho nhiều netizen Hàn đùa rằng trông Yeri như “nàng tiên cá bị mắc lưới”.

K-Pop có thêm “nàng tiên cá bị mắc lưới”, stylist nhà BLACKPINK lại được ca ngợi hết lời ảnh 3

Hôm 14/11, sau khi tạp chí ELLE Hàn tung ra hình ảnh bìa số tháng 12, netizen Hàn lại phát hiện ra Lia (ITZY) cũng mặc mẫu váy này, cô cũng mặc y chang Yeri (Red Velvet) và còn đeo cả đai cổ bằng len giống mẫu xịn của hãng.

K-Pop có thêm “nàng tiên cá bị mắc lưới”, stylist nhà BLACKPINK lại được ca ngợi hết lời ảnh 4

 Chiếc chân váy “lưới đánh cá” khiến set đồ trở nên buồn cười này hoá ra cũng là một sản phẩm của BURBERRY, và có giá rất choáng, lên tới gần 40 triệu đồng, tương đương với giá của chiếc váy liền bên trong.

Màn đụng hàng này lại giúp stylist của BLACKPINK ghi điểm với netizen Hàn, vì đã rất linh hoạt chứ không bị động và rồi bê nguyên set đồ của hãng như stylist của Red Velvet và stylist của ITZY, khiến cho 2 nữ idol đều trông như "nàng tiên cá bị mắc lưới".

K-Pop có thêm “nàng tiên cá bị mắc lưới”, stylist nhà BLACKPINK lại được ca ngợi hết lời ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm