Kai Đinh mời “thầy Ngạn” Trần Nghĩa đóng MV mới do Kawaii Tuấn Anh làm đạo diễn

HHT - Bên cạnh diễn viên Trần Nghĩa, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và Kai Đinh, streamer QNT chính là gương mặt cuối cùng lộ diện trên poster "Lâu Phai". 

Trước đó, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng úp mở về phần MV không có kịch bản drama, được quay hình hoàn toàn bằng điện thoại với phong cách mới lạ.

Kai Đinh mời “thầy Ngạn” Trần Nghĩa đóng MV mới do Kawaii Tuấn Anh làm đạo diễn ảnh 1 Poster MV "Lâu Phai"
QNT tên thật là Quang Ngọc Trinh, được biết đến với vai trò streamer ở các bộ môn như PUBG, LMHT, CS:GO… QNT thường xuyên xuất hiện bên cạnh streamer đình đám Độ Mixi và nhóm Refund Band. Ngoài vai trò là streamer, QNT cũng thể hiện niềm đam mê âm nhạc qua những sản phẩm âm nhạc tự sáng tác, hòa âm phối khí và rap.
Nói về màn hợp tác với Kai Đinh, QNT cho biết Lâu Phai chính là sản phẩm âm nhạc “mainstream" đầu tiên của mình. Trước đó, QNT dành nhiều thời gian để tập trung cho mảng gamestreaming và cũng chỉ thực hiện những sản phẩm liên quan đến game như Stream Đến Bao Giờ hay Say Em.

Kai Đinh mời “thầy Ngạn” Trần Nghĩa đóng MV mới do Kawaii Tuấn Anh làm đạo diễn ảnh 2

QNT

Tôi quyết định kết hợp cùng Kai Đinh vì màu nhạc và nội dung muốn truyền tải thông qua âm nhạc của hai chúng tôi khá giống nhau. Tôi cũng phải đắn đo rất nhiều trước khi tham gia vì chưa bao giờ tôi kết hợp với một nghệ sĩ nổi tiếng nào" - QNT chia sẻ.

Tuy nhiên, QNT vẫn khẳng định mình theo đuổi âm nhạc vì đam mê, kết hợp với Kai Đinh vì cảm thấy phù hợp chứ không vì mục đích muốn vào làng giải trí: “Mọi người vẫn hay trêu là sắp vào showbiz rồi, sắp nổi tiếng rồi. Nhưng quan điểm của tôi rất rõ ràng, âm nhạc chỉ là đam mê, tôi làm khi cảm thấy phù hợp và không vì mục đích nào khác. Âm nhạc của mình sẽ thoải mái khi không có quá nhiều thị phi”.

Kai Đinh mời “thầy Ngạn” Trần Nghĩa đóng MV mới do Kawaii Tuấn Anh làm đạo diễn ảnh 3

Kai Đinh và QNT

Bên cạnh phần góp giọng của QNT, MV Lâu Phai sẽ có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Trần Nghĩa. Trên poster được ê-kíp đăng tải, nam diễn viên xuất hiện với tạo hình khá chững chạc, trưởng thành giữa một bối cảnh cổ kính, hoài niệm. Nhiều khán giả liên tưởng ngay đến nhân vật "thầy giáo Ngạn" do Trần Nghĩa thủ vai trong phim điện ảnh Mắt Biếc.

Kai Đinh mời “thầy Ngạn” Trần Nghĩa đóng MV mới do Kawaii Tuấn Anh làm đạo diễn ảnh 4

Sản phẩm âm nhạc Lâu Phai sẽ chính thức phát hành vào lúc 19h10 ngày 4/12.

Kai Đinh mời “thầy Ngạn” Trần Nghĩa đóng MV mới do Kawaii Tuấn Anh làm đạo diễn ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm