Có 81 kết quả :

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Phó Tổng thống Hoa Kỳ tại Hà Nội

Chuyện về người thầy của Phó Tổng thống Hoa Kỳ: Điện thoại của Chủ tịch nước

HHT - Buổi sáng Chủ nhật 22 tháng 8 báo Tiền Phong Chủ nhật đăng kỳ I bài Chuyện về người thầy của Phó Tổng thống Hoa Kỳ phát hành thì tôi nhận được kha khá điện thoại, email, tin nhắn chia sẻ về bài viết của mình. Trong đó có điện thoại của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mà anh em báo chí quen gọi thân mật là anh Bảy, anh Bảy Phúc! Chúng tôi cũng đã từng quen với việc trao đổi chia sẻ thông tin cùng anh em báo chí từ hồi ông ở cương vị Thủ tướng!
Thủ tướng Phạm Minh Chính trong cuộc tiếp Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris ngày 25/8. (Ảnh: Đoàn Bắc)

Thêm 1 triệu liều vắc-xin Pfizer được Mỹ chuyển đến Việt Nam

HHT - Hợp tác y tế đang là điểm sáng trong quan hệ Việt – Mỹ, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19. Hôm nay, thêm 1 triệu liều vắc-xin Pfizer được Mỹ chuyển đến Việt Nam, nâng tổng số vắc-xin mà Mỹ cung cấp cho Việt Nam lên 6 triệu. Việt Nam cũng trở thành một trong 10 nước tiếp nhận vắc-xin nhiều nhất từ Mỹ.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Mỹ muốn thúc đẩy hơn nữa quan hệ với Việt Nam

HHT - Sáng 25/8, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đang ở thăm Việt Nam. Bà Harris khẳng định Mỹ coi trọng quan hệ với Việt Nam và mong muốn chuyến thăm sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa quan hệ Đối tác toàn diện Việt – Mỹ.
Thủ tướng Singapore và Phó Tổng thống Mỹ đã thử micro thế nào mà cả phòng họp bật cười?

Thủ tướng Singapore và Phó Tổng thống Mỹ đã thử micro thế nào mà cả phòng họp bật cười?

HHT - Trước một buổi họp tại Singapore, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đã được mời thử âm thanh bằng cách nói vào micro xem mọi thứ đã chuẩn chưa. Thế rồi cách thử mic của họ đã khiến tất cả mọi người trong phòng họp đều bật cười thích thú.