Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai

Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai
HHT - Karen Nguyễn - nữ phụ đang được chú ý của MV "Anh đang ở đâu đấy anh" (ADODDA) đã có những chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất trong tương lai.

Thủ vai Gia Hân trong suốt 3 phần của ADODDA, Karen Nguyễn dần khiến hình ảnh của mình trở nên quen thuộc với khán giả hơn. Nữ diễn viên sinh năm 1993 từng tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Văn Hóa TP.HCM với chuyên ngành đạo diễn sân khấu. Ngoài diễn viên, cô còn hoạt động với vai trò người mẫu, VJ và beauty blogger. Sau thành công của chuỗi dự án ADODDA, Karen Nguyễn được khán giả biết đến với hình ảnh người thứ ba mưu mô lúc nào cũng chực chờ bùng nổ.

 
Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai ảnh 1

Nhân vật Gia Hân đưa cái tên Karen Nguyễn đến gần hơn với khán giả. Tuy nhiên ngược lại, Gia Hân cũng có thể khiến Karen Nguyễn “chết vai” ở kiểu phản diện, người thứ ba. Đó thật sự là một con dao hai lưỡi đối với những diễn viên mới vào nghề như Karen.

Khi được hỏi có lo sợ bị “đóng khung” ở một kiểu nhân vật hay không, Karen thoải mái trả lời: “Tôi không sợ! Ngược lại, thấy vui khi khán giả nhận ra à đó là Karen. Nếu tôi sợ và khán giả chả nhớ tôi có vai gì đặc biệt hết thì sao?”. 

Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai ảnh 2

Cho nên, với tư cách là một diễn viên, Karen cho rằng quan trọng là bản thân phải biết trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, để khi đảm nhận một nhân vật nào cũng có thể thuyết phục người xem tin vào nhân vật đó. “Nếu để khán giả đánh giá là chết vai, một màu thì đó là lỗi của tôi rồi!” – Karen Nguyễn khẳng định.

Sau thành công của chuỗi dự án ADODDA, Karen Nguyễn đứng trước nhiều cơ hội mới. Tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn sân khấu nhưng lại bén duyên với diễn xuất, nhiều người cho rằng Karen gặp may khi “đá chéo sân”. Tuy nhiên sự thật, cô vốn không chủ đích làm đạo diễn mà lựa chọn theo học để phục vụ cho sự nghiệp diễn xuất: “Học đạo diễn là để biết thêm và hiểu sâu về nhân vật hơn, hiểu ở góc nhìn đạo diễn và từ đó mình nhập vai tốt hơn. Tất cả những gì tôi đang làm, đang học đều phục vụ cho sự nghiệp diễn xuất.”

Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai ảnh 3

“Tôi mong muốn sẽ trở thành đả nữ. Đó chính là một trong những lý do mà tôi chăm tập gym, tập võ” - Karen Nguyễn không hề giấu giếm tham vọng trong nghề nghiệp của mình. Cũng giống như quyết tâm học đạo diễn để làm diễn viên, ước mơ trở thành đả nữ đã được Karen hun đúc, chuẩn bị từ lâu. Nữ diễn viên vốn không có một sức khỏe lý tưởng cho những bộ môn đấm đá, nên cô đã kiên trì tập luyện để cải thiện thể chất, rèn luyện sức bền. Cô xem việc tập gym, luyện võ như công việc hàng ngày nhất định phải thực hiện.

Sắp tới đây, Karen Nguyễn sẽ gặp lại khán giả thông qua một dự án phim điện ảnh. Tuy nhiên, mọi thông tin chi tiết vẫn còn trong vòng bí mật và sẽ được cô tiết lộ trong thời gian tới.

Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai ảnh 4
Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm