Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai

Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai
HHT - Karen Nguyễn - nữ phụ đang được chú ý của MV "Anh đang ở đâu đấy anh" (ADODDA) đã có những chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất trong tương lai.

Thủ vai Gia Hân trong suốt 3 phần của ADODDA, Karen Nguyễn dần khiến hình ảnh của mình trở nên quen thuộc với khán giả hơn. Nữ diễn viên sinh năm 1993 từng tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Văn Hóa TP.HCM với chuyên ngành đạo diễn sân khấu. Ngoài diễn viên, cô còn hoạt động với vai trò người mẫu, VJ và beauty blogger. Sau thành công của chuỗi dự án ADODDA, Karen Nguyễn được khán giả biết đến với hình ảnh người thứ ba mưu mô lúc nào cũng chực chờ bùng nổ.
 Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai ảnh 1

Nhân vật Gia Hân đưa cái tên Karen Nguyễn đến gần hơn với khán giả. Tuy nhiên ngược lại, Gia Hân cũng có thể khiến Karen Nguyễn “chết vai” ở kiểu phản diện, người thứ ba. Đó thật sự là một con dao hai lưỡi đối với những diễn viên mới vào nghề như Karen.

Khi được hỏi có lo sợ bị “đóng khung” ở một kiểu nhân vật hay không, Karen thoải mái trả lời: “Tôi không sợ! Ngược lại, thấy vui khi khán giả nhận ra à đó là Karen. Nếu tôi sợ và khán giả chả nhớ tôi có vai gì đặc biệt hết thì sao?”. 

Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai ảnh 2

Cho nên, với tư cách là một diễn viên, Karen cho rằng quan trọng là bản thân phải biết trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, để khi đảm nhận một nhân vật nào cũng có thể thuyết phục người xem tin vào nhân vật đó. “Nếu để khán giả đánh giá là chết vai, một màu thì đó là lỗi của tôi rồi!” – Karen Nguyễn khẳng định.

Sau thành công của chuỗi dự án ADODDA, Karen Nguyễn đứng trước nhiều cơ hội mới. Tốt nghiệp chuyên ngành đạo diễn sân khấu nhưng lại bén duyên với diễn xuất, nhiều người cho rằng Karen gặp may khi “đá chéo sân”. Tuy nhiên sự thật, cô vốn không chủ đích làm đạo diễn mà lựa chọn theo học để phục vụ cho sự nghiệp diễn xuất: “Học đạo diễn là để biết thêm và hiểu sâu về nhân vật hơn, hiểu ở góc nhìn đạo diễn và từ đó mình nhập vai tốt hơn. Tất cả những gì tôi đang làm, đang học đều phục vụ cho sự nghiệp diễn xuất.”

Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai ảnh 3

“Tôi mong muốn sẽ trở thành đả nữ. Đó chính là một trong những lý do mà tôi chăm tập gym, tập võ” - Karen Nguyễn không hề giấu giếm tham vọng trong nghề nghiệp của mình. Cũng giống như quyết tâm học đạo diễn để làm diễn viên, ước mơ trở thành đả nữ đã được Karen hun đúc, chuẩn bị từ lâu. Nữ diễn viên vốn không có một sức khỏe lý tưởng cho những bộ môn đấm đá, nên cô đã kiên trì tập luyện để cải thiện thể chất, rèn luyện sức bền. Cô xem việc tập gym, luyện võ như công việc hàng ngày nhất định phải thực hiện.

Sắp tới đây, Karen Nguyễn sẽ gặp lại khán giả thông qua một dự án phim điện ảnh. Tuy nhiên, mọi thông tin chi tiết vẫn còn trong vòng bí mật và sẽ được cô tiết lộ trong thời gian tới.

Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai ảnh 4

Karen Nguyễn của "ADODDA" chia sẻ mong muốn trở thành đả nữ trong tương lai ảnh 5

MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).