Karik gây chú ý khi chia sẻ về quan điểm khi yêu lâu: "Đừng bắt người khác hiểu mình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trải qua những thăng trầm trong tình yêu lẫn cuộc sống, Karik có quan điểm yêu đương khiến không ít netizen phải gật gù đồng tình.

Từ sau khi trở lại dùng mạng xã hội, khán giả thường thấy Karik chia sẻ một số nội dung buồn bã hay những quan điểm về tình yêu. Mới đây, Karik bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc. Tuy nhiên, anh lại khóa chức năng bình luận khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu. Cụ thể, nam rapper chia sẻ:

"Con người rất mắc cười ai sau một thời gian yêu nhau ai cũng nói rằng “Em không hiểu anh, anh không hiểu em hay anh phải thay đổi điều này điều kia vì em, vì anh” vậy liệu đến khi họ đủ bản lĩnh để thay đổi và vượt qua rồi… họ có thực sự cần bạn nữa không và bạn có còn cảm thấy quen thuộc với kẻ quay trở lại sau sự lột xác đó không?

As Trần Hoàng Nam said “Đã chơi phải chấp nhận luật chơi”

NHÂN QUẢ TUẦN HOÀN!".

Karik gây chú ý khi chia sẻ về quan điểm khi yêu lâu: "Đừng bắt người khác hiểu mình" ảnh 1

Có thể thấy, dòng trạng thái này của nam ca sĩ đã bày tỏ quan điểm về chuyện yêu lâu. Anh không đồng tình với việc bắt người khác phải hiểu mình trong khi chính mình còn không thể hiểu mình. Đồng thời, Karik cũng khẳng định khi đã chấp nhận yêu nhau thì phải chấp nhận những mặt tốt, mặt xấu của cả hai.

Bên dưới phần bình luận, nam rapper cũng tiếp tục khẳng định quan điểm cá nhân của mình khi viết: "Các bạn ơi, ngay chính chúng ta tới lúc chết còn không hiểu hết được bản thân mình thì đừng bắt người khác hiểu mình, FAIRPLAY lên!".

Karik gây chú ý khi chia sẻ về quan điểm khi yêu lâu: "Đừng bắt người khác hiểu mình" ảnh 2

Giải đáp thắc mắc của mọi người về việc khóa phần bình luận, Karik chia sẻ rằng anh khóa phần bình luận để không phải đọc những câu nói gây tổn thương bản thân. Đồng thời, anh cũng khẳng định mạng xã hội bây giờ rất khắc nghiệt.

Karik gây chú ý khi chia sẻ về quan điểm khi yêu lâu: "Đừng bắt người khác hiểu mình" ảnh 3

Bài đăng của Karik nhận về lượt tương tác đông đảo từ netizen. Đa số mọi người đều đồng ý với quan điểm của nam rapper và cho rằng rõ ràng quan điểm như này để dễ sống và dễ bảo vệ tình yêu.

Karik gây chú ý khi chia sẻ về quan điểm khi yêu lâu: "Đừng bắt người khác hiểu mình" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm