Kay Trần tung video teaser giới thiệu ca khúc mới nhưng chỉ khiến fan càng hoang mang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bài hát mới của Kay Trần có tên "Nắm Đôi Bàn Tay", tuy nhiên đến giờ vẫn chưa có bất kỳ giai điệu nào của bài hát được tiết lộ. 

Tối 23/6, Kay Trần tung đoạn teaser giới thiệu MV comeback - Nắm Đôi Bàn Tay. Đây là dự án âm nhạc đầu tiên sau gần 1 năm nam ca sĩ gia nhập công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên, trong đoạn teaser 5 giây ít ỏi, không hề có hình ảnh nào của Kay Trần hay giai điệu nào được vang lên, thay vào đó là đoạn hoạt hình ngắn với một chiếc xe màu xanh đỗ bên bờ biển. Chuyển động đặc biệt của thước phim này là những cơn sóng biển trào dâng và bầu trời chuyển từ ban ngày sang buổi tối.

Với cách làm việc trước giờ của Sơn Tùng, teaser giới thiệu MV lúc nào cũng ngắn gọn, tuy nhiên nhân vật chính chắc chắn phải xuất hiện trong vài giây. Vậy nên không ít người thắc mắc, liệu MV lần này của Kay Trần có được thực hiện bài bản không hay đơn thuần là một MV hoạt hình?

Kay Trần tung video teaser giới thiệu ca khúc mới nhưng chỉ khiến fan càng hoang mang ảnh 1

Tên bài hát hiện lên trong video teaser.

Không phải ngẫu nhiên giả thiết này được đưa ra, bởi trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp như hiện tại, để quy tụ ê-kíp hùng hậu thực hiện các cảnh quay ngoài trời là vô cùng khó. Người khác lại cho rằng đây là "chiêu trò" để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ mà thôi, bởi không thể nào Sơn Tùng bắt fan của Kay Trần chờ đợi cả năm xong lại cho ra một MV hời hợt được.

Kay Trần tung video teaser giới thiệu ca khúc mới nhưng chỉ khiến fan càng hoang mang ảnh 2

Sơn Tùng đích thân góp ý, làm nhạc cùng Kay Trần và ê-kíp cho dự án mới.

Kay Trần tung video teaser giới thiệu ca khúc mới nhưng chỉ khiến fan càng hoang mang ảnh 3

Giọng ca Lạc Trôi cho họp công ty để có màn comeback tốt nhất cho "gà cưng".

Với hình ảnh làm việc với Producer Onionn và họp bàn toàn bộ công ty M-TP Talent trước đó, khán giả có quyền trông đợi vào MV comeback lần này của Kay Trần.

Kay Trần tung video teaser giới thiệu ca khúc mới nhưng chỉ khiến fan càng hoang mang ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm