Kênh YouTube Hàn Quốc bị "ném đá" vì bắt con mình ăn bạch tuộc theo cách phản cảm

Kênh YouTube Hàn Quốc bị "ném đá" vì bắt con mình ăn bạch tuộc theo cách phản cảm
HHT - Đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube Hàn Quốc Ttua Ttuji TV cho thấy, con của họ đã liên tục rên rỉ khi phải cố nhai, nuốt con bạch tuộc khổng lồ.

Mới đây, một kênh YouTube tại Hàn Quốc đã bị dư luận nước này chỉ trích không ít sau khi đăng tải video có nội dung cặp song sinh sáu tuổi đăng ăn một con bạch tuộc “siêu to khổng lồ”.

Đúng như tiêu đề “Cặp song sinh nặng 15kg ăn bạch tuộc 10kg”, nội dung đoạn video cho thấy 2 bé gái 6 tuổi đang cố gắng ăn nguyên cả con bạch tuột khổng lồ chỉ vừa được luộc qua nhưng chưa được cắt nhỏ. Dựa trên biểu cảm của cặp đôi, có thể thấy 2 cô bé khá khổ sở khi phải nhai chiếc tua bạch tuộc có kích thước còn to hơn tay của mình.

Kênh YouTube Hàn Quốc bị "ném đá" vì bắt con mình ăn bạch tuộc theo cách phản cảm ảnh 1
Cặp song sinh Hàn Quốc liên tục rên rỉ khi phải cố nhai, nuốt con bạch tuộc khổng lồ.

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhận được không ít gạch đá của cư dân mạng nước này vì cho rằng ekip thực hiện video quá vô trách nhiệm. Đa số ý kiến cho rằng, 2 cô bé có thể có thể đối mặt với nguy cơ hóc, nghẹn thở và tử vong khi ăn những chiếc xúc tua khổng lồ chưa được xắt nhỏ kỹ lưỡng. Đó là chưa kể, Hàn Quốc mỗi năm đều ghi nhận có trường hợp tử vong vì ăn bạch tuộc.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác thì lại cho rằng họ không thấy bất kỳ vấn đề nào với đoạn video và cho rằng ekip thực hiện chỉ muốn những đứa trẻ “vui là chính”.

Sau khi nhận không ít ý kiến trái chiều, ekip thực hiện đoạn video, cũng là phụ huynh của 2 cô bé, đã chính thức lên tiếng rằng “Chúng tôi sẽ cố gắng để tạo ra những video có nội dung phù hợp” đồng thời xoá đoạn video gây tranh cãi này.

Hiện nay, các kênh YouTube dành cho trẻ em đang ngày càng phổ biến ở Hàn Quốc, và đem lại không ít lợi nhuận cho ekip thực hiện. Theo dữ liệu của Social Blade, 10 trong số 15 kênh kiếm tiền hàng đầu trên YouTube ở Hàn Quốc là những kênh trẻ em, trong đó có cả kênh của Boram, cô bé kiếm tiền tỷ mua nhà cho cha mẹ đang gây sốt những ngày gần đây.

Tuy nhiên, sự bùng nổ các YouTuber nhí tại xứ Kim Chi cũng khiến nhiều người lo lắng trẻ em bị chính người thân lạm dụng, bóc lột để nổi tiếng, kiếm tiền bằng mọi giá.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm