Kênh Youtube song ngữ "xịn" của cô bạn muốn "khoe" Việt Nam với cả thế giới

Kênh Youtube song ngữ "xịn" của cô bạn muốn "khoe" Việt Nam với cả thế giới
HHT - Bạn chắc hẳn sẽ thích mê video hướng dẫn nấu ăn vô cùng chuyên nghiệp của Vương Anh - "chủ xị" một kênh Youtube song ngữ dành riêng cho việc giới thiệu Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Đừng vội bỏ qua "nhà" của Vương Anh chỉ vì bạn đã bắt gặp nhiều đoạn phim về ẩm thực hay du lịch Việt trên Youtube nhé, Vuong Anh's Cooking Journey là một trải nghiệm hoàn toàn khác đấy! Cũng giống như tên gọi, Vuong Anh's Cooking Journey là những chuyến đi của Vương Anh tới các vùng đất đặc biệt ở Việt Nam. Ở điểm đến nào đó, cô bạn thực hiện món ăn đơn giản bằng chính nguyên liệu địa phương. 

Mỗi chuyến đi là một lần cô bạn ghé thăm những vùng đất độc đáo của Việt Nam.

Không chỉ dẫn dắt toàn bộ hành trình của mình bằng tiếng Anh, Vương Anh còn dựng video rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp, giúp cô bạn "khoe" nét đẹp và văn hóa vùng bản địa - nơi mà cô bạn ghé qua để khám phá. Đây chắc hẳn sẽ trở thành một cuốn "cẩm nang trải nghiệm Việt Nam" của bất cứ vị khách quốc tế nào sành ăn đấy!

Kênh Youtube song ngữ "xịn" của cô bạn muốn "khoe" Việt Nam với cả thế giới ảnh 2
Kênh Youtube song ngữ "xịn" của cô bạn muốn "khoe" Việt Nam với cả thế giới ảnh 3
Nét văn hóa đặc sắc hay phong cảnh ở nơi Vương Anh đặt chân đến đều xuất hiện trong những cảnh quay đẹp.

Hiện tại, "nhà" của Vương Anh mới chỉ cho ra "lò" sản phẩm đầu tiên: Chim bồ câu nướng trên núi ở Tủa Chủa, nhưng ngay lập tức đã nhận được nhiều lời khen ngợi và hơn 11K lượt follow. Mọi người đều ấn tượng trước công thức nấu ăn rất giản dị mà Vương Anh chia sẻ, cách cô bạn tìm hiểu về văn hóa bản địa hay chỉ đơn giản những cảnh quay đẹp của vùng Tây Bắc. Đặc biệt là trong video, Vương Anh đã tự mình đi chợ để mua nguyên liệu cho món ăn của mình đấy nhé!

Cô bạn hướng dẫn rất đơn giản cách làm món bồ câu nướng.
Món ăn kết hợp với salad làm từ chính các nguyên liệu địa phương.

Trong chuyến đi này, cô bạn vừa là người giới thiệu, vừa "đóng vai" người trải nghiệm. Vương Anh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: "Được chạy motor trên những cung đường đèo, và đó là một chuyến phiêu lưu rất tuyệt vời. Vương Anh mua được hai con bồ câu và một số loại rau tươi ở chợ để BBQ, và mùi vị thật sự rất tuyệt vời luôn, ngon không tả nổi. Được chia sẻ món ăn đó với hai cậu bé người địa phương (và được khen là nấu rất ngon), cùng với một khung cảnh núi non hùng vĩ phía trước, đó là một kỷ niệm không bao giờ có thể quên". 

Hai vị khách đặc biệt mà Vương Anh cùng chia sẻ món ăn.

Vương Anh là con gái của nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng Đoàn Thị Thu Thủy, nên niềm đam mê với ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Việt Nam đã được nuôi dưỡng từ rất lâu. Ngay khi đọc cuốn sách "Hành trình món Việt" của mẹ, cô bạn đã lên kế hoạch làm một hành trình dọc đất nước để tìm hiểu về món ngon của từng vùng miền. Thêm sự khuyến khích của mẹ, kênh Youtube Vuong Anh's Cooking Journey "xuất xưởng" như một chương trình mini giúp bạn bè quốc tế khám phá Việt Nam. 

Vuong Anh's Cooking Journey nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người.

Niềm yêu thích ẩm thực Việt Nam và tinh thần trải nghiệm ở những vùng đất "khó" nhất cả nước có lẽ sẽ giúp Vuong Anh's Cooking Journey trở thành một địa chỉ "xịn" mà bạn bè quốc tế "nằm lòng" khi muốn tìm hiểu thêm nhiều điều về Việt Nam. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm