Kết hợp với con gái của Diva Mỹ Linh, Tlinh “mở bát” năm mới bằng MV đầy ý nghĩa

HHT - Sản phẩm âm nhạc thứ ba trong album "Diệu Kỳ Việt Nam" mang tên "Lời Cảm Ơn" đã chính thức được trình làng với sự góp giọng của Mỹ Anh và nữ rapper Tlinh.
Album Diệu Kỳ Việt Nam là một dự án album âm nhạc thường niên của giải thưởng WeChoice Awards với dàn line-up toàn những gương mặt đình đám trong giới trẻ. Album gồm 8 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau và mang đến cho khán giả nhiều sự kết hợp vô cùng đặc biệt.
Sau khi poster "nhá hàng" màn kết hợp của Tlinh và Mỹ Anh được tung ra, nhiều người đã không khỏi tò mò trước hai cá tính âm nhạc của Gen Z sẽ “dung hoà” với nhau như thế nào. Không để người hâm mộ phải chờ lâu, MV Lời Cảm Ơn đánh dấu lần kết hợp đầu tiên của Tlinh và Mỹ Anh đã chính thức được ra mắt.
Kết hợp với con gái của Diva Mỹ Linh, Tlinh “mở bát” năm mới bằng MV đầy ý nghĩa ảnh 1 Poster MV "Lời Cảm Ơn" đánh dấu lần đầu kết hợp của Tlinh và Mỹ Anh.

Lời Cảm Ơn là một món quà tri ân dành tặng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, êm tai, mang màu sắc tươi sáng và đậm chất "chill". Chất Rap mạnh mẽ cùng sở trường rap melody của Tlinh kết hợp với giọng hát lạ, cá tính của Mỹ Anh đã tạo nên một ca khúc mới mẻ, thú vị và nhiều sắc thái. Thông qua đó, bộ đôi thể hiện sự tri ân sâu sắc và chân thành đến những "người hùng" của Việt Nam.   

Kết hợp với con gái của Diva Mỹ Linh, Tlinh “mở bát” năm mới bằng MV đầy ý nghĩa ảnh 2 Tlinh
Kết hợp với con gái của Diva Mỹ Linh, Tlinh “mở bát” năm mới bằng MV đầy ý nghĩa ảnh 3 Mỹ Anh 

Nằm trong chuỗi ca khúc thuộc album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020Lời Cảm Ơn là sản phẩm âm nhạc thứ ba sau If You Have A Dream (Min, R.Tee, Kai Đinh, Tinle) và Chương 2 Của Tương Lai (WEAN, MCK, Tenkitsune). 

Kết hợp với con gái của Diva Mỹ Linh, Tlinh “mở bát” năm mới bằng MV đầy ý nghĩa ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm