Kêu gọi bảo vệ môi trường: Minh Hằng xài túi vải, rich kid Thảo Nhi Lê khuyên “xả rác“

HHT - Nhân tháng bảo vệ Môi trường Thế giới, Minh Hằng, Thảo Nhi Lê, gia đình diễn viên xiếc Quốc Nghiệp... đã chung tay kêu gọi người xem hành động để bảo vệ môi trường, giảm ô nhiễm và rác thải cùng chiến dịch #CreatorsGoGreen ý nghĩa.
  • Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên Hiệp Quốc nhân ngày Môi trường Thế giới 2020 - Hành động vì thiên nhiên, nhiều YouTube Creator đã góp tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình vào chiến dịch #CreatorsGoGreen với những video sáng tạo, mang màu sắc riêng cũng như truyền tải giá trị tích cực cho cộng đồng.

Theo đó, cô nàng Thảo Nhi Lê đã thực hiện vlog cực kỳ "ngược đời" mang tên Xả rác bảo vệ môi trường, tại sao không? Tựa đề video nghe có vẻ vô lý nhưng nội dung thì lại rất hợp lý. Cụ thể, Thảo Nhi Lê đã chia sẻ về những loại “rác” đặc biệt có thể tạo ra những lợi ích môi trường khi được vứt đi, cũng như vứt rác như thế nào cho đúng cách.

Cô nàng giới thiệu tới người xem loại "giấy nảy mầm" làm từ vật liệu tái chế khá độc đáo, hay gợi ý mọi người dùng những lọ nước thủy tinh để đựng gia vị thức ăn chứ không cần vứt đi sau khi sử dụng... 

 
Vlog hữu ích của Thảo Nhi Lê nói về các cách bảo vệ môi trường 

Trong khi đó, gia đình của "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp - nữ ca sĩ Ngọc Mai cũng đã có một Ngày Môi trường đầy ý nghĩa. Cặp đôi đã hướng dẫn cho hai bé Hùng Tâm và Mì Mí cách phân loại rác thải, dùng rác hữu cơ làm phân bón, cũng như biến chai nhựa thành những món đồ chơi thú vị.

 
Đoạn clip "Siêu nhân nhí bảo vệ môi trường" dễ thương của gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai
Ca sĩ diễn viên Minh Hằng và MC Mai Trang cũng đăng tải những hình ảnh mới với thông điệp hạn chế sử dụng các sản phẩm dùng một lần như bao nilon hay ly nhựa, thay vào đó là những túi vải và cốc cá nhân.
Kêu gọi bảo vệ môi trường: Minh Hằng xài túi vải, rich kid Thảo Nhi Lê khuyên “xả rác“ ảnh 1 MC Mai Trang khoe chiếc cốc riêng đã dùng được hơn 5 năm. Cô cho biết mình thường mang theo cốc khi ra ngoài mua đồ uống để giảm thải rác thải nhựa
Kêu gọi bảo vệ môi trường: Minh Hằng xài túi vải, rich kid Thảo Nhi Lê khuyên “xả rác“ ảnh 2 Nữ diễn viên Minh Hằng khuyến khích mọi người mang theo túi vải khi đi mua sắm để giảm thiểu việc dùng túi ni lon
Kêu gọi bảo vệ môi trường: Minh Hằng xài túi vải, rich kid Thảo Nhi Lê khuyên “xả rác“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm