Khả Ngân gây tranh cãi khi vượt qua NSƯT Thanh Quý giành giải diễn xuất ở Cánh Diều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Khả Ngân thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục Phim truyền hình ở lễ trao giải Cánh Diều 2021 đang khiến khán giả tranh cãi. Diễn xuất của Khả Ngân có thực sự đỉnh tới mức lấn át cả nhiều diễn viên gạo cội khác?

Lễ trao giải Cánh Diều 2021 đã kết thúc với chiến thắng dành cho bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Không chỉ ẵm giải Cánh diều vàng ở hạng mục Phim truyền hình mà hai diễn viên chính Thanh Sơn - Khả Ngân của 11 Tháng 5 Ngày cũng sánh bước lên nhận giải Nam/ Nữ diễn viên chính xuất sắc của phim truyền hình.

Khả Ngân gây tranh cãi khi vượt qua NSƯT Thanh Quý giành giải diễn xuất ở Cánh Diều ảnh 1

Thanh Sơn - Khả Ngân thắng lớn ở giải Cánh Diều 2021.

Đây được xem là bất ngờ lớn trong kết quả Cánh Diều 2021 vì khán giả vẫn đinh ninh giải thưởng này hẳn sẽ thuộc về những diễn viên kỳ cựu với những vai diễn phức tạp, có chiều sâu. Đặc biệt là diễn xuất của NSƯT Thanh Quý - vai bà Nga phim Thương Ngày Nắng Về từng có nhiều phân đoạn gây xúc động cực mạnh cho người xem.

Khả Ngân gây tranh cãi khi vượt qua NSƯT Thanh Quý giành giải diễn xuất ở Cánh Diều ảnh 2

Khán giả cho rằng NSƯT Thanh Quý có diễn xuất ấn tượng hơn.

Chính vì thế mà cư dân mạng cho rằng NSƯT Thanh Quý xứng đáng nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc hơn là Khả Ngân. Phải thừa nhận Khả Ngân đã có nhiều tiến bộ so với những phim trước đó của cô, thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của Tuệ Nhi từ khi là cô tiểu thư kênh kiệu ích kỷ đến cô gái hiểu chuyện, biết sống vì mọi người. Thế nhưng, xét một cách thẳng thắn thì Khả Ngân vẫn chưa có những màn diễn xuất đỉnh cao, lay động lòng người như NSƯT Thanh Quý đã làm được trong Thương Ngày Nắng Về.

Khả Ngân gây tranh cãi khi vượt qua NSƯT Thanh Quý giành giải diễn xuất ở Cánh Diều ảnh 3

Khả Ngân có nhiều tiến bộ...

Khả Ngân gây tranh cãi khi vượt qua NSƯT Thanh Quý giành giải diễn xuất ở Cánh Diều ảnh 4

...nhưng vẫn chưa ấn tượng bằng NSƯT Thanh Quý

Đến giờ này, khán giả vẫn chưa thể quên những cảnh bà Nga tủi hổ khi bị thông gia coi thường, phẫn uất khi bà Kim Nhung quay lại tìm con gái, nghẹn ngào khi trả Vân Trang cho mẹ ruột, rồi cả lúc bàng hoàng khi trí nhớ dần bỏ bà mà đi… Nhưng cũng có thể Ban giám khảo giải Cánh Diều 2021 muốn ghi nhận, động viên nỗ lực của các gương mặt trẻ như Thanh Sơn - Khả Ngân hay Hương Giang (phim Mùa Hoa Tìm Lại) nên đã chọn trao giải cho thế hệ diễn viên mới của “vũ trụ phim VTV”.

Khả Ngân gây tranh cãi khi vượt qua NSƯT Thanh Quý giành giải diễn xuất ở Cánh Diều ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trượt Top 5 phần thi đối đầu, Mai Phương vẫn được dự đoán lọt Top 12 chung cuộc Miss World
Trượt Top 5 phần thi đối đầu, Mai Phương vẫn được dự đoán lọt Top 12 chung cuộc Miss World
HHT - Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cả khán phòng sau khi trình bày phần thi ở chung kết Head To Head Challende, Hoa hậu Mai Phương vẫn không được gọi tên trong Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của phần thi phụ này. Mặc dù vậy, nàng hậu vẫn được chuyên trang nhan sắc Sash Factor dự đoán sẽ lọt Top 12 chung cuộc của Miss World.

Có thể bạn quan tâm