Khả Ngân lột xác, quyết tâm "xóa mác" hot girl bằng chuỗi dự án mới trong năm 2018

Khả Ngân lột xác, quyết tâm "xóa mác" hot girl bằng chuỗi dự án mới trong năm 2018
HHT - "1997” là dự án hình ảnh xuyên suốt kéo dài trong năm 2018 của Khả Ngân.

Ở tuổi 21, Khả Ngân chia sẻ rằng cô quyết định thực hiện dự án này để đánh dấu lứa tuổi trưởng thành, dám nghĩ, dám làm. Khả Ngân cũng cho biết nữ diễn viên sẽ dành trọn mùa Hè cho hành trình đầu tiên: Đi dọc khắp các bờ biển ở Việt Nam để thực hiện các dự án hình ảnh nhằm bảo vệ môi trường biển và quảng bá hình ảnh đẹp của biển Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Khả Ngân lột xác, quyết tâm "xóa mác" hot girl bằng chuỗi dự án mới trong năm 2018 ảnh 1
Khả Ngân lột xác, quyết tâm "xóa mác" hot girl bằng chuỗi dự án mới trong năm 2018 ảnh 2
Khả Ngân lột xác, quyết tâm "xóa mác" hot girl bằng chuỗi dự án mới trong năm 2018 ảnh 3

Hình ảnh mới đây của Khả Ngân cho thấy một Khả Ngân ở tuổi 21 hoàn toàn khác lạ, trưởng thành và nữ tính hơn rất nhiều so với hot girl boxing mà khán giả đã từng thấy.

Khả Ngân lột xác, quyết tâm "xóa mác" hot girl bằng chuỗi dự án mới trong năm 2018 ảnh 4

Nếu ai từng theo dõi Khả Ngân vài năm trước thì sẽ rất bất ngờ với hình ảnh bây giờ. Cô nàng boxing girl 15, 16 tuổi ngày nào giờ đã lớn, tự tin, xinh đẹp hơn rất nhiều.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, đầu năm 2018, Khả Ngân trở lại, quyết tâm “xóa mác” hot girl bằng mục tiêu trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Khởi đầu là phim điện ảnh 100 Ngày Bên Em của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Khả Ngân tâm sự: “Hot girl kem trộn, hot girl bán hàng online,... những cái tên đó đã làm cho chính Ngân cảm thấy chán ghét hai chữ hot girl và không muốn một ai gọi mình là hot girl nữa. Mới 21 tuổi nhưng Ngân đã sống trong danh xưng đó 5 năm. Chính mình còn chán ghét mình thì còn làm gì được nữa?”.

Khả Ngân lột xác, quyết tâm "xóa mác" hot girl bằng chuỗi dự án mới trong năm 2018 ảnh 5
Khả Ngân lột xác, quyết tâm "xóa mác" hot girl bằng chuỗi dự án mới trong năm 2018 ảnh 6

“Thời buổi này không ai dự đoán được thành công của một bộ phim. Đóng 4,5 dự án điện ảnh, vài bộ phim truyền hình, nhưng đây là lần đầu tiên Ngân được làm điện ảnh thực sự, được sống trong vai diễn, được làm việc với một ê-kíp mà tất cả mọi người đều nỗ lực vì một mục đích chung và Ngân tự hào về nó. Thời điểm này Ngân tràn đầy năng lượng vì được tin tưởng, được giao cho những dự án tốt và nhiệm vụ của Ngân là không được để những người tin tưởng mình phải tin lầm" - Khả Ngân bộc bạch. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm