Khả Ngân tự tin trình diễn live "Cô gái Việt Nam" tại sân khấu debut với vai trò ca sĩ

 Khả Ngân tự tin trình diễn live "Cô gái Việt Nam" tại sân khấu debut với vai trò ca sĩ
HHT - Ngay sau khi tung MV “Cô gái Việt Nam”, Khả Ngân đã có màn trình diễn trên sân khấu đầu tiên trong sự nghiệp.

Ngày 1/1/2020 vừa qua, Khả Ngân đã phát hành MV Cô gái Việt Nam - sản phẩm âm nhạc debut với vai trò ca sĩ. Chỉ vài ngày sau khi sản phẩm ra mắt, mỹ nhân sinh năm 1997 đã nhận show diễn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Theo đó thay vì biểu diễn tại các sự kiện giải trí đơn thuần, Khả Ngân đã tham gia chương trình Chúng tôi là chiến sĩ của Đài truyền hình Việt Nam để biểu diễn ca khúc Cô gái Việt Nam. Phần trình diễn này sẽ được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 sắp tới. 

 Khả Ngân tự tin trình diễn live "Cô gái Việt Nam" tại sân khấu debut với vai trò ca sĩ ảnh 1

Lần đầu đứng trên sân khấu một chương trình lớn với vai trò ca sĩ, Khả Ngân thừa nhận vẫn khá run nhưng trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm chiến sĩ tại trường quay đã giúp cô tự tin hơn rất nhiều. Kết hợp cùng vũ đoàn, Khả Ngân đã mang tới chương trình Chúng tôi là chiến sĩ một màu sắc hoàn toàn tươi mới. Sau khi kết thúc phần biểu diễn, cô cũng được mời làm giám khảo đặc biệt để theo dõi những phần thi của các chiến sĩ. 

 Khả Ngân tự tin trình diễn live "Cô gái Việt Nam" tại sân khấu debut với vai trò ca sĩ ảnh 2
 Khả Ngân tự tin trình diễn live "Cô gái Việt Nam" tại sân khấu debut với vai trò ca sĩ ảnh 3
 Khả Ngân tự tin trình diễn live "Cô gái Việt Nam" tại sân khấu debut với vai trò ca sĩ ảnh 4

“Vừa mới ra mắt MV debut với vai trò ca sĩ đã nhận được lời mời tham gia biểu diễn tại chương trình "Chúng Tôi Là Chiến Sĩ" là niềm vinh dự vô cùng lớn của tôi. Tôi còn không nghĩ sân khấu debut của mình lại được cổ vũ nhiệt tình đến thế và còn chiếu trên sóng quốc gia dịp Tết Nguyên Đán cho hàng triệu khán giả theo dõi nữa. Nói không áp lực là không đúng, nhưng tôi thấy may mắn nhiều hơn và chắc chắn phải đầu tư những sản phẩm chất lượng hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của mọi người” - Khả Ngân chia sẻ. 

 Khả Ngân tự tin trình diễn live "Cô gái Việt Nam" tại sân khấu debut với vai trò ca sĩ ảnh 5
 Khả Ngân tự tin trình diễn live "Cô gái Việt Nam" tại sân khấu debut với vai trò ca sĩ ảnh 6

Hiện Khả Ngân cũng đang bắt tay vào thực hiện các dự án cá nhân và lên kế hoạch tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới trong thời gian gần nhất. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm