Khả Như dấn thân vào vai trò mới, cố gắng kiếm tiền vì sợ viễn cảnh không người chăm sóc

HHT - Được biết đến với vai trò một nữ nghệ sĩ vô cùng đa năng, ít ai ngờ rằng Khả Như còn đang dấn thân vào vai trò đầu tư và sản xuất phim. 

Khả Như chia sẻ, con đường đầu tư vào phim ảnh của cô rất tình cờ. Xuất thân là một diễn viên, phim ảnh tuy là “địa bàn” làm việc chính của cô nhưng để đi sâu vào mảng đầu tư sản xuất thì Khả Như chỉ mới dám nghĩ chứ chưa thực sự dấn thân. Phải cho đến khi gặp được những đối tác phù hợp, có nhiều mục tiêu chung thì Khả Như mới có thể chính thức chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh này.

Khả Như dấn thân vào vai trò mới, cố gắng kiếm tiền vì sợ viễn cảnh không người chăm sóc ảnh 1 Khả Như chứng minh gout thời trang sang trọng, thanh lịch trong những hình ảnh mới

Thẳng thắn mà nói, ở thời điểm hiện tại, công việc đầu tư phim chưa mang lại cho Khả Như nhiều tiền bằng nghề diễn xuất. Song, kinh doanh đồng nghĩa với đi đường dài, Khả Như tự tin rằng trong tương lai, nghề sản xuất sẽ mang đến nguồn thu nhập tốt hơn cho bản thân cô và gia đình.

Với tiêu chí “Kiếm tiền để sống chứ không phải sống để kiếm tiền”, Khả Như vẫn ưu tiên đầu tư vào những dự án được người khác mời trước khi thực sự bắt tay thực hiện một tác phẩm từ đầu đến cuối. Trong một năm nền giải trí phải chững lại vì dịch bệnh, Khả Như chọn cách linh hoạt kiếm tiền từ nhiều nguồn: Quảng cáo, diễn xuất, đầu tư phim…

Khả Như dấn thân vào vai trò mới, cố gắng kiếm tiền vì sợ viễn cảnh không người chăm sóc ảnh 2
“Tôi có thể thất tình, có thể trải qua nỗi đau, hỉ nộ ái ố... nhưng những điều này không quan trọng bằng chuyện thất nghiệp.” - Khả Như chia sẻ về quan điểm sống của mình. Đã bước qua cột mốc 30 chứ không còn là một cô diễn viên trẻ ngụp lặn tìm kiếm cơ hội làm nghề nhiều năm về trước, Khả Như của hiện tại cảm thấy mình đang đủ và thiếu.

Đủ tiền để nếu lười thì dám nghỉ, dám buông đi đâu đó, dám chậm lại, nhưng vẫn còn thiếu so với nỗi lo về tương lai. Khả Như bắt đầu nghĩ đến viễn cảnh nếu sau này một mình đối diện với nỗi cô đơn thì ít ra cô nên dư dả về tài chính để chuẩn bị dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bản thân; hay nếu không có người yêu hoặc chồng giàu có thì tự cô vẫn đủ tiền lo lắng cho cha mẹ. Đó là động lực để Khả Như luôn cố gắng lao động cho dù mệt đến bao nhiêu.

Khả Như dấn thân vào vai trò mới, cố gắng kiếm tiền vì sợ viễn cảnh không người chăm sóc ảnh 3
Khả Như dấn thân vào vai trò mới, cố gắng kiếm tiền vì sợ viễn cảnh không người chăm sóc ảnh 4
“Bây giờ ai nói rằng tôi chỉ muốn mỗi ngày hạnh phúc với những người thân là câu nói sáo rỗng nhất, vì phải có tiền thì mới hạnh phúc được” - Khả Như thẳng thắn nói như thế, song cô đồng thời mong muốn được để lại một gia tài “vô hình”. Đó là những tác phẩm nghệ thuật đủ hay, đủ truyền cảm hứng để nhiều năm về sau nữa chúng vẫn được tìm kiếm trên mạng xã hội, vẫn được khán giả nhắc đến.
Khả Như dấn thân vào vai trò mới, cố gắng kiếm tiền vì sợ viễn cảnh không người chăm sóc ảnh 5
Luôn chạy nhanh về phía trước, nữ diễn viên chỉ cho phép mình có 2 năm để được công nhận là người thành công ở cả phương diện diễn viên và doanh nhân. Không nhiều người có thể cân bằng được câu chuyện giữa làm nghệ thuật và làm kinh doanh, song Khả Như cho biết cô tin tưởng bản thân đủ mạnh mẽ để cáng đáng những áp lực đó. 
Khả Như dấn thân vào vai trò mới, cố gắng kiếm tiền vì sợ viễn cảnh không người chăm sóc ảnh 6
Khả Như dấn thân vào vai trò mới, cố gắng kiếm tiền vì sợ viễn cảnh không người chăm sóc ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.