Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy Khánh hợp thành "Bộ tứ ẩm thực vui nhộn"

Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy Khánh hợp thành "Bộ tứ ẩm thực vui nhộn"
HHT - 4 gương mặt đình đám của làng hài Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy Khánh sẽ khuấy đảo chương trình "Bộ tứ ẩm thực vui nhộn" mùa 2.

Bộ tứ ẩm thực vui nhộn là chương trình về văn hóa và ẩm thực, giới thiệu các món ăn ngon Việt Nam, cách chế biến và mẹo vặt về ẩm thực, qua đó mỗi món ăn là mỗi câu chuyện được xây dựng như các tình huống hài hước trong phim sitcom.

Sau sự thành công của mùa 1, chương trình được phát sóng rộng rãi không chỉ trong nước mà còn được mua bản quyền và phát sóng ở một số kênh truyền hình dành cho giới trẻ và kiều bào ở Mỹ.

Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy Khánh hợp thành "Bộ tứ ẩm thực vui nhộn" ảnh 1

Tiếp nối thành công đó, nhà sản xuất tiếp tục ra mắt Bộ tứ ẩm thực vui nhộn mùa 2 với đội hình chính thức gồm Khả Như – Huỳnh Lập – Quang Trung – Duy Khánh. Tất cả đều là những diễn viên hài trẻ, ăn khách được đông đảo khán giả yêu thích.

Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy Khánh hợp thành "Bộ tứ ẩm thực vui nhộn" ảnh 2
Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy Khánh hợp thành "Bộ tứ ẩm thực vui nhộn" ảnh 3

Chính sự vui nhộn, hài hước, duyên dáng, lém lỉnh đến từ các Host chính sẽ khiến không gian bếp của Bộ tứ ẩm thực vui nhộn không chỉ mang đến những mẹo vặt ẩm thực, tuyệt chiêu nấu ăn thú vị, hấp dẫn mà còn là những câu chuyện vui cười hay những kiến thức, văn hóa ẩm thực đằng sau món ăn.

Vốn là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của nhau, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy Khánh không chỉ ăn ý, mang đến những tình huống vui nhộn trong quá trình chế biến mà còn là những trận so tài nấu ăn đầy kịch tính, hay những lần “cà khịa” nhau không thương tiếc tại gian bếp ngôi nhà chung của Bộ tứ ẩm thực vui nhộn.

Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy Khánh hợp thành "Bộ tứ ẩm thực vui nhộn" ảnh 4
Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Duy Khánh hợp thành "Bộ tứ ẩm thực vui nhộn" ảnh 5

Bộ tứ ẩm thực vui nhộn mùa 2 sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h00 thứ 4 hàng tuần trên YouTube bắt đầu từ ngày 23/10.

MỚI - NÓNG
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.

Có thể bạn quan tâm