Khả Như rủ Thanh Duy, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập hát mộc "Em gái mưa" trong buổi họp fan

Khả Như rủ Thanh Duy, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập hát mộc "Em gái mưa" trong buổi họp fan
HHT - Chiều 4/2, nữ diễn viên Khả Như vừa có buổi fan meeting cùng khán giả hâm mộ của mình trước thềm năm mới. Nhiều fan đã xếp hàng và có mặt từ 10h sáng dù 1h chiều chương trình mới chính thức bắt đầu.

Buổi fan meeting của Khả Như còn có sự xuất hiện của các khách mời như ca sĩ Thanh Duy, MC Liêu Hà Trinh, các diễn viên Dương Lâm, Huỳnh Lập, Hồng Tú, Quang Trung, Minh Dự, Lê Nghĩa... Vốn là đồng nghiệp thân thiết, các nghệ sĩ đã đến chung vui, chơi hết mình cùng nữ diễn viên trong những trò chơi thú vị hay những tiết mục văn nghệ acoustic đầy ngẫu hứng. 

Khả Như rủ Thanh Duy, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập hát mộc "Em gái mưa" trong buổi họp fan ảnh 1
Khả Như rủ Thanh Duy, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập hát mộc "Em gái mưa" trong buổi họp fan ảnh 2

Đáng chú ý nhất trong chương trình là phần hợp ca ngẫu hứng ca khúc Em Gái Mưa của các nghệ sĩ. Dù chưa có tập qua từ trước hay có sự hỗ trợ của ban nhạc, tiết mục "hát với nhau" này vẫn được fan vỗ tay không ngớt.

Trong buổi offline, diễn viên hài Dương Lâm còn trổ tài múa trời khiến khán giả hò reo thích thú. Cũng từ câu chuyện phun lửa, Dương Lâm lần đầu chia sẻ nguyên nhân gây ra tai nạn phỏng mặt của Khả Như trên sân khấu cách đây vài tháng là do sự nhầm lẫn xăng và dầu hôi dẫn đến tai nạn nghề nghiệp đáng tiếc.

Khả Như rủ Thanh Duy, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập hát mộc "Em gái mưa" trong buổi họp fan ảnh 3
Khả Như rủ Thanh Duy, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập hát mộc "Em gái mưa" trong buổi họp fan ảnh 4

Là một người thấu hiểu được nỗi đau đó, cũng trong chương trình, Khả Như đã chính thức thành lập quỹ Catcage với mục đích kêu gọi các fan của mình cùng quyên góp quỹ từ thiện để dành tặng các trẻ em khoa phỏng tại bệnh viện.

Khả Như rủ Thanh Duy, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập hát mộc "Em gái mưa" trong buổi họp fan ảnh 5

Buổi fan meeting kết thúc trong tình yêu thương của khán giả dành cho Khả Như, nữ diễn viên khóc đến sưng mắt trước món quà và tình cảm người hâm mộ dành cho mình. Khả Như chia sẻ: “Thực sự, đây là buổi họp fan lớn nhất, ấm áp nhất và tuyệt vời nhất từ trước đến nay của Khả Như."

Khả Như rủ Thanh Duy, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập hát mộc "Em gái mưa" trong buổi họp fan ảnh 6

Có thể nói, Khả Như là một trong những nữ diễn viên trẻ đa tài hiện nay khi tham gia vào các lĩnh vực diễn xuất, biên kịch, đạo diễn và MC. Tháng 1 vừa qua, Khả Như vinh dự nhận giải Mai Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên sân khấu xuất sắc nhất

Khả Như rủ Thanh Duy, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập hát mộc "Em gái mưa" trong buổi họp fan ảnh 7
Khả Như rủ Thanh Duy, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập hát mộc "Em gái mưa" trong buổi họp fan ảnh 8

Khả Như cho biết cô sẽ không nghỉ Tết mà vẫn tiếp tục diễn kịch vào dịp Tết Nguyên Đán để phục vụ khán giả.

NHƯ LÊ - ảnh: Thành Luân - Oanh Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm