Khắc Hưng chia sẻ lý do "biến mất" khỏi "Giọng hát Việt nhí 2018"

Khắc Hưng chia sẻ lý do "biến mất" khỏi "Giọng hát Việt nhí 2018"
HHT - Với tình trạng sức khỏe nghiêm trọng, Khắc Hưng đã không thể góp mặt tại buổi ghi hình vòng Đối đầu "Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2018".

Mới đây, nhà sản xuất âm nhạc/nhạc sĩ Khắc Hưng vừa đăng status trên trang cá nhân chia sẻ về lý do anh không thể góp mặt tại buổi ghi hình vòng Đối đầu của Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2018 vào hôm qua.

Khắc Hưng chia sẻ lý do "biến mất" khỏi "Giọng hát Việt nhí 2018" ảnh 1

Dòng trạng thái chia sẻ tình trạng sức khỏe hiện nay của Khắc Hưng.

Khắc Hưng cho biết, anh gặp dị ứng thuốc trong quá trình điều trị bệnh dạ dày khiến toàn thân nổi dị ứng và nóng sốt. Vấn đề sức khoẻ của Khắc Hưng trước đó cũng khá nghiêm trọng khi dạ dày của anh bị loét, nhiễm virus HP, viêm một phần ruột và phải cắt một polyp nhỏ ở trực tràng. Anh cho biết may mắn là phát hiện kịp thời nếu không sẽ bị phát triển thành ung thư.

Khắc Hưng chia sẻ lý do "biến mất" khỏi "Giọng hát Việt nhí 2018" ảnh 2

Hình ảnh bệnh tình của Khắc Hưng.

Tuy tình hình sức khoẻ không được tốt, nhưng điều khiến Khắc Hưng buồn nhất chính là không thể đồng hành cùng 15 thí sinh thuộc team Khắc Hưng - Bảo Anh trong vòng thi quan trọng, với 5 tiết mục do chính mình lên ý tưởng, phối khí và chăm chút từng câu hát, câu bè. Trong status của mình, Khắc Hưng cho biết sẽ luôn giúp đỡ cho các thí sinh của mình khi cần kể cả sau khi cuộc thi kết thúc, và mong nhận được sự cảm thông từ các bé cũng như khán giả.

Khắc Hưng chia sẻ lý do "biến mất" khỏi "Giọng hát Việt nhí 2018" ảnh 3

Hiện tại, Khắc Hưng vẫn phải nghỉ ngơi và điều trị theo yêu cầu của bác sĩ. Trong thời gian sắp tới, anh cho biết sẽ tập trung hầu hết thời gian cho vai trò huấn luyện viên tại Giọng hát Việt nhí 2018 cùng nữ ca sĩ Bảo Anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm