Khắc Hưng tung ca khúc mới, MIN lập tức ủng hộ bằng video vũ đạo cực dễ thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi nhạc sĩ Khắc Hưng tung bản audio của ca khúc "Người Lạ Trong Mơ", MIN - người bạn thân thiết của anh đã cho ra mắt clip vũ đạo để bày tỏ sự ủng hộ. 

Được biết đến là một trong những nhạc sĩ chuyên tạo hit cho V-Pop, Khắc Hưng không ngừng làm mới bản thân qua từng sản phẩm trong suốt 8 năm qua. Sau khi phát hành ca khúc Em Có Hiểu Anh Không vào đầu tháng 7 vừa, Khắc Hưng tiếp tục trở lại cùng Người Lạ Trong Mơ.

Khắc Hưng tung ca khúc mới, MIN lập tức ủng hộ bằng video vũ đạo cực dễ thương ảnh 1

Bên cạnh loạt nghệ sĩ quốc tế Pun, Iman Fandi và SonaOne cover lại Người Lạ Trong Mơ, ca khúc còn gây ấn tượng với dàn sao Việt nhờ giai điệu trẻ trung, bắt tai. Theo đó, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã chia sẻ trong clip reaction: “Đây là bài nhạc rất "grovie", khi nghe là Mai Phương muốn nhún nhảy ngay lập tức”.

Khắc Hưng tung ca khúc mới, MIN lập tức ủng hộ bằng video vũ đạo cực dễ thương ảnh 2
Khắc Hưng tung ca khúc mới, MIN lập tức ủng hộ bằng video vũ đạo cực dễ thương ảnh 3

Hoa hậu Mai Phương "lăng xê" vũ đạo Người Lạ Trong Mơ.

Ngay sau Mai Phương, MIN - người chị em thân thiết của Khắc Hưng cũng đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip thể hiện phần vũ đạo của Người Lạ Trong Mơ. Hội fan của V-Pop đều biết Khắc Hưng và MIN là hai người bạn lâu năm trong nghề và đã gắn bó với nhau từ những ngày đầu tiên trên hành trình âm nhạc.

Khắc Hưng tung ca khúc mới, MIN lập tức ủng hộ bằng video vũ đạo cực dễ thương ảnh 4

Trong quá khứ, V-Pop đã chứng kiến nhiều sự kết hợp thành công của MIN và Khắc Hưng như Ghen, Ghen Cô Vy, Em Mới Là Người Yêu Anh, Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu, Cà Phê… Ngoại hình xinh đẹp, cool ngầu, khả năng vũ đạo cùng nguồn năng lượng tích cực mà MIN mang lại cũng phù hợp với tinh thần mà Người Lạ Trong Mơ muốn truyền tải.

Khắc Hưng tung ca khúc mới, MIN lập tức ủng hộ bằng video vũ đạo cực dễ thương ảnh 5
Khắc Hưng tung ca khúc mới, MIN lập tức ủng hộ bằng video vũ đạo cực dễ thương ảnh 6

Phiên bản audio chính thức của Người Lạ Trong Mơ sở hữu giai điệu Disco Pop và Funk, mang lại màu sắc mới lạ trên thị trường. Đây là một thể loại âm nhạc có chứa các yếu tố của Funk, Soul, Pop, Salsa và Psychedelic, thịnh hành nhất vào giữa và cuối thập niên 1970, thế nhưng Khắc Hưng đã “chế biến” lại theo một cách riêng.

Khắc Hưng tung ca khúc mới, MIN lập tức ủng hộ bằng video vũ đạo cực dễ thương ảnh 7

Giai điệu của Người Lạ Trong Mơ sẽ một phần giải mã cho "mật khẩu" mà Khắc Hưng đã hé lộ trước ngày ra mắt MV mới vienkeoduoclamtungoisao. Như Khắc Hưng đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn trước đây, các bài nhạc trong album sẽ khiến người nghe phải thấy vui, thấy hạnh phúc và phải cảm nhận được âm nhạc chất lượng nhất.

Khắc Hưng tung ca khúc mới, MIN lập tức ủng hộ bằng video vũ đạo cực dễ thương ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm