“Khắc tinh của Ngô Diệc Phàm” Đô Mỹ Trúc đăng ảnh mới, viết gì mà khiến netizen vui mừng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đô Mỹ Trúc không chỉ đăng hình selfie mới khiến cư dân mạng yên lòng mà còn hé lộ nguyên nhân thực sự khiến cô quyết định lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm.

Khi scandal của Ngô Diệc Phàm lên đến cao trào, rất nhiều người lo lắng cho Đô Mỹ Trúc khi cô bỗng dưng biến mất, không cập nhật gì trên mạng xã hội. Mãi một tuần sau khi mọi chuyện ngã ngũ, cảnh sát xác nhận hàng loạt thông tin Mỹ Trúc đưa ra là chính xác thì cô mới tái xuất.

“Khắc tinh của Ngô Diệc Phàm” Đô Mỹ Trúc đăng ảnh mới, viết gì mà khiến netizen vui mừng? ảnh 1

Đô Mỹ Trúc cập nhật ảnh mới.

Trên trang cá nhân, Đô Mỹ Trúc chia sẻ ảnh selfie mới với thần thái tươi tắn vui vẻ, dường như đã bớt dần chứng căng thẳng lo lắng mà cô phải điều trị trong thời gian qua.

Mỹ Trúc còn tâm sự: “Chỉ cần trái tim hướng về phía Mặt Trời thì sẽ chẳng còn bi thương. Nở nụ cười ấm áp, tuổi trẻ này vẫn chưa hết" cho thấy cô đang lấy lại được suy nghĩ tích cực, lạc quan sau hàng loạt biến cố dồn dập.

“Khắc tinh của Ngô Diệc Phàm” Đô Mỹ Trúc đăng ảnh mới, viết gì mà khiến netizen vui mừng? ảnh 2

Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt vì scandal với Đô Mỹ Trúc.

Trước đó, Đô Mỹ Trúc cũng tiết lộ nguyên nhân khiến cô chấp nhận điều tiếng, bị chê cười để nói ra những chuyện Ngô Diệc Phàm đã làm với mình. Mỹ Trúc biết rõ khi cô lên tiếng thì thanh danh của mình bị tổn hại nghiêm trọng, rất khó để hẹn hò với một chàng trai khác.

“Khắc tinh của Ngô Diệc Phàm” Đô Mỹ Trúc đăng ảnh mới, viết gì mà khiến netizen vui mừng? ảnh 3

Đô Mỹ Trúc chấp nhận thiệt thòi khi làm sáng tỏ mọi chuyện.

Đô Mỹ Trúc sẵn sàng đối mặt với điều đó, bởi cô thà chấp nhận để tương lai của mình bị tổn hại chứ không thể nhìn cuộc đời của nhiều cô gái trẻ khác bị hủy hoại theo. Bởi nếu như Đô Mỹ Trúc không nói ra, chắc chắn sẽ còn nhiều người khác rơi vào lưới tình của Ngô Diệc Phàm.

Chính vì thế mà cư dân mạng càng thêm nể phục và khen ngợi Đỗ Mỹ Trúc, mong cô sớm vượt qua tổn thương để sống cho thật tốt.

“Khắc tinh của Ngô Diệc Phàm” Đô Mỹ Trúc đăng ảnh mới, viết gì mà khiến netizen vui mừng? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.