Khách sạn phô mai mở cửa miễn phí cho khách du lịch

Khách sạn phô mai mở cửa miễn phí cho khách du lịch
HHT - Phòng khách sạn gam vàng độc đáo ở Anh vừa mở cửa đã thu hút tín đồ yêu thích phô mai. Nơi này chỉ hoạt động trong 10 ngày và hoàn toàn miễn phí cho du khách đăng ký may mắn.

 Khách sạn phô mai mở cửa miễn phí cho khách du lịch ảnh 1

Khách đến thị trấn Camde (London, Anh) trong thời gian này có cơ hội trải nghiệm chuyến du lịch một cách độc đáo, khác biệt trong căn phòng khách sạn Cheese Suite. Nơi này sử dụng gam màu vàng nổi bật và được trang trí theo chủ đề phô mai từ bức tường, ghế sofa, giường ngủ đến phòng tắm.

 Khách sạn phô mai mở cửa miễn phí cho khách du lịch ảnh 2

Cheese Suite là một căn hộ đầy đủ tiện nghi với phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp chủ đề phô mai để khách chủ động chuẩn bị bữa ăn. Bạn cũng có thể gọi và yêu cầu nhân viên khách sạn mang đến bữa ăn gồm những món phô mai tan chảy tuyệt vời.

 Khách sạn phô mai mở cửa miễn phí cho khách du lịch ảnh 3

Căn phòng được tạo ra để mừng chuỗi Café Rouge của Pháp thêm món mới vào thực đơn. Khách ở điểm lưu trú này còn nhận được phiếu giảm giá khi dùng bữa tại nhà hàng.

 Khách sạn phô mai mở cửa miễn phí cho khách du lịch ảnh 4

Khách sạn phô mai mở cửa miễn phí cho khách du lịch ảnh 5

Phòng khách sạn Cheese Suite chỉ mở cửa đón khách từ 29/1-6/2. Đặc biệt, bạn sẽ không mất bất cứ khoảng chi phí nào nếu tham gia đăng ký trước và trở thành người may mắn được chọn.

 Khách sạn phô mai mở cửa miễn phí cho khách du lịch ảnh 6

Ngoài tận hưởng căn phòng độc đáo, du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng thị trấn Camden sôi động với loạt khu mua sắm, nghệ thuật đường phố và âm nhạc. Camden là một trong những điểm đến thú vị được nhiều du khách lựa chọn khi đến London.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/khach-san-pho-mai-mo-cua-mien-phi-cho-khach-du-lich-post1040966.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm