Khải Đăng - producer trẻ đứng sau loạt hit của Jack, Hoài Lâm hát nhạc Vương Anh Tú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào tối 5/3, nam ca sĩ Khải Đăng đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV "Suốt đời không xứng", đánh dấu sự trở lại của anh sau MV "Hôm nay em cưới rồi".

Về Suốt đời không xứng, ca khúc do hit-maker Vương Anh Tú sáng tác và tin tưởng giao cho Khải Đăng thể hiện. Vương Anh Tú từng tạo ra hàng loạt những bản ballad đình đám cho các ca sĩ nổi tiếng của V-Pop như Hết Thương Cạn Nhớ, Em Ngày Xưa Khác Rồi, Gặp Nhưng Không Ở Lại, Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh, Anh Cứ Đi Đi…

Suốt đời không xứng cũng là bài hát cuối cùng Vương Anh Tú viết cho một ca sĩ khác hát. Cách đây không lâu, nam nhạc sĩ đã bất ngờ tuyên bố dừng sản xuất âm nhạc cho ca sĩ để chuyên tâm theo đuổi đam mê ca hát.

Khải Đăng - producer trẻ đứng sau loạt hit của Jack, Hoài Lâm hát nhạc Vương Anh Tú ảnh 1
Khải Đăng - producer trẻ đứng sau loạt hit của Jack, Hoài Lâm hát nhạc Vương Anh Tú ảnh 2 Khải Đăng

Để có được bản audio hoàn thiện như mong muốn, Khải Đăng đã tốn gần một năm thực hiện. Có thể thấy, nam ca sĩ đã đầu tư rất nhiều công sức tâm huyết cho sản phẩm lần này. Được biết, Vương Anh Tú cũng tham gia hỗ trợ cho Khải Đăng, thậm chí còn sẵn sàng góp giọng cùng đàn em trong ca khúc mới.

Khải Đăng - producer trẻ đứng sau loạt hit của Jack, Hoài Lâm hát nhạc Vương Anh Tú ảnh 3

Phần mix master cho ca khúc này do chính tay Khải Đăng đảm nhận. Nam ca sĩ cũng là người mix master cho loạt hit của nam ca sĩ Jack kể từ khi tách ra hát solo như: Hoa Hải Đường, Đom Đóm. Ngoài Jack, Khải Đăng còn đứng sau loạt hit của các ca sĩ đình đám như: Cô đơn trong nhà mình của Hoài Lâm, Người yêu giản đơn của Chi Dân.

Khải Đăng - producer trẻ đứng sau loạt hit của Jack, Hoài Lâm hát nhạc Vương Anh Tú ảnh 4

MV Suốt đời không xứng do hai đạo diễn Đỗ Khôi và Vũ Nguyễn chỉ đạo thực hiện. Lần này, Khải Đăng chọn hình ảnh vận động viên bóng rổ để hóa thân. Xem MV, khán giả dễ dàng bắt gặp một Khải Đăng điển trai, nam tính và rất mạnh mẽ. Nữ chính trong MV chính là Ribi Sachi, người từng hợp tác với Khải Đăng ở MV Hôm nay em cưới rồi. Không chỉ tham gia diễn xuất, Sachi cũng góp giọng trong sản phẩm của bạn thân. 

Khải Đăng - producer trẻ đứng sau loạt hit của Jack, Hoài Lâm hát nhạc Vương Anh Tú ảnh 5
Khải Đăng - producer trẻ đứng sau loạt hit của Jack, Hoài Lâm hát nhạc Vương Anh Tú ảnh 6

MV kể về chuyện tình của một cặp đôi, cô gái vì yêu chàng trai đã bỏ hết tất cả để đến với tình yêu. Tuy nhiên gia đình cô lại không ủng hộ mối tình này, họ muốn cô hẹn hò với 1 người khác phù hợp hơn. Trải qua nhiều trắc trở, cuối cùng chàng trai cũng không thể ở bên cô gái dù cả 2 rất yêu nhau. Anh chọn ra đi vì mặc cảm không xứng với cô gái.

Khải Đăng - producer trẻ đứng sau loạt hit của Jack, Hoài Lâm hát nhạc Vương Anh Tú ảnh 7
Chia sẻ về cơ duyên với bài hát, cảm xúc khi thể hiện Suốt đời không xứng, Khải Đăng cho biết: Trong một lần đi đá bóng cùng nhau, Khải Đăng đã mở lời nhờ Vương Anh Tú sáng tác cho mình một ca khúc. May mắn là nhạc sĩ nhận lời. Bài hát được thu đi thu lại khá nhiều lần. Anh Tú cũng hỗ trợ Đăng rất nhiều trong quá trình thực hiện bài hát”.

Với MV mở màn năm 2021, Khải Đăng xem đây như là một món quà tinh thần gửi tặng đến tất cả những khán giả luôn dõi theo và ủng hộ anh suốt thời gian qua. Trong năm nay, nam ca sĩ cũng hứa hẹn ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới. 

 
MV Suốt đời không xứng
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm