Khám phá Horoscope: 7 điều lý thú bạn không-thể-không-biết về sao Mộc, ngôi sao may mắn!

Khám phá Horoscope: 7 điều lý thú bạn không-thể-không-biết về sao Mộc, ngôi sao may mắn!
HHT - Đã bao giờ bạn lâm vào cảnh "viêm màng túi" hay bất ngờ hỏng xe, rồi ngửa cổ hét váng lên với trời rằng "vị thần may mắn" mình đang ở nơi nào không? Khỏi tìm ở đâu xa, “vị thần” ấy có tên là Jupiter - sao Mộc đấy!

Ngôi sao "tốt bụng"

Sao Mộc chính là hành tinh đại diện cho sự may mắn, lòng tốt. Ngôi sao này tựa như một thiên thần hộ mệnh đi theo bảo vệ bạn, hay chính là ông Bụt hiện lên mỗi lần bạn "lâm nạn”. Điều đặc biệt nhất là “ông thần” này sẽ chỉ cách cho bạn tự tạo ra phép màu, chứ không khiến bạn "ỷ lại" từ A đến Z như cô Tấm hay công chúa Lọ Lem đâu!

Khám phá Horoscope: 7 điều lý thú bạn không-thể-không-biết về sao Mộc, ngôi sao may mắn! ảnh 1

Sao Mộc bảo trợ cho cung Nhân Mã, vì thế các bạn nào có sao Mộc ở Nhân Mã chính là những người có sự may mắn tự nhiên nhiều nhất đấy! Để ý mà xem, có khi cứ hôm nào các bạn này “nổi hứng” học bài là lại được cô "ngẫu nhiên" gọi lên bảng, còn hôm nào “lỡ” thức khuya chơi game thì lại “tai qua nạn khỏi” suốt giờ kiểm tra miệng cho mà xem, hehe.

Dẫn đường chỉ lối đến "kho báu"

Thử xem sao Mộc của mình nằm ở cung nào, nó cũng "hé lộ" cách mà bạn có thể thu hút nhiều may mắn hơn đấy!

Ví dụ nhé, nếu bạn có sao Mộc ở cung Bạch Dương, bạn sẽ thu hút vận may khi truyền cảm hứng và nhiệt tình với người khác. Sao Mộc Xử Nữ khiến bạn may mắn hơn khi cư xử cẩn thận và chú ý tiểu tiết, nên hãy chăm "bới lông tìm vết" một tẹo đi nhé! Hay bạn mà có sao Mộc ở Cự Giải chẳng hạn, may mắn sẽ bay "ào ào" đến bạn khi mà bạn biết thông cảm, rộng lượng và tha thứ cho người khác đó.

Khám phá Horoscope: 7 điều lý thú bạn không-thể-không-biết về sao Mộc, ngôi sao may mắn! ảnh 2

Bạn có giàu "nứt đố đổ vách" không?

Không chỉ là ngôi sao tượng trưng cho sự may mắn, sao Mộc còn thể hiện sự giàu sang, thịnh vượng. Nếu sở hữu sao Mộc nằm ở cung thuộc nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết), khả năng “hái ra tiền” của bạn cũng được tăng lên đáng kể đấy. Không chỉ thế, bạn đôi khi còn được bố mẹ hay người thân "dúi tay" "mấy đồng" để mua sắm nữa cơ! Đặc biệt là sao Mộc Kim Ngưu luôn thu hút sự thành công và giàu có nhất.

Năng khiếu bẩm sinh hay khả năng "trời phú" của bạn

Sao Mộc còn là ngôi sao hiền lành có tính tự nhiên, tự bộc phát. Vì thế nó thể hiện cả xu hướng bẩm sinh và khả năng "trời phú" của bạn là gì nữa đó! Với sao Mộc ở cung Song Tử, bẩm sinh bạn đã có trí tò mò và khiếu hài hước có thể làm "Thượng đế cũng phải cười". Hay sao Mộc Ma Kết sẽ “ban tặng” cho bạn khả năng tổ chức và sắp xếp tất cả mọi việc thật "trôi chảy" đó.  

Khám phá Horoscope: 7 điều lý thú bạn không-thể-không-biết về sao Mộc, ngôi sao may mắn! ảnh 3

Tiết lộ nghề nghiệp lý tưởng cho bạn

Vị trí sao Mộc trong bản đồ sao cũng thể hiện ngành nghề mà bạn có thiên hướng gặp thuận lợi khi theo đuổi đấy! Nếu có sao Mộc ở Xử Nữ, bạn hợp làm về lĩnh vực khoa học, văn học và kỹ thuật này. Sao Mộc ở Thiên Bình giúp bạn sử dụng "nhan sắc" và sự duyên dáng để đạt được thành công trong sự nghiệp, nên bạn hợp với ngành luật, ngoại giao và chính trị. Sao Mộc Thiên Bình còn thể hiện thiên hướng làm các nghề liên quan đến nghệ thuật như kiến trúc và điêu khắc.

Nơi "hưởng thụ" và thư giãn tuyệt vời!

Giải trí và thư giãn là niềm đam mê "bất tận" của sao Mộc, thể hiện gu "hưởng thụ" của bạn. Nếu có sao Mộc rơi đúng vào chú trâu vàng Kim Ngưu, bạn sẽ cực thích những nơi sang trọng và cảm thấy thoải mái nhất với sự giàu có và an toàn. Còn cậu bạn có sao Mộc Sư Tử kia lại rất biết cách "ăn chơi" nhé! Cậu ấy sẽ tận hưởng các lễ hội hay ngày nghỉ theo cách không ai ngờ đó!

Khám phá Horoscope: 7 điều lý thú bạn không-thể-không-biết về sao Mộc, ngôi sao may mắn! ảnh 4

Báo động đỏ: Lười biếng và tăng cân

Mặt tiêu cực của sao Mộc chính là điều vô cùng đáng ngại, đặc biệt là với các bạn nữ: Đó là nguy cơ lười biếng là tăng cân "chóng mặt". Vì đây cũng là hành tinh thể hiện sức khỏe của bạn thế nào nữa đó!

Ví dụ sao Mộc Sư Tử nên chú ý chế độ ăn uống, nếu cân nặng "leo thang" thì cẩn thận với chuyện tim mạch. Ngoài ra, Sao Mộc Cự Giải cực dễ tăng cân và "mũm mĩm”, còn sao Mộc Kim Ngưu rất hay làm biếng, chỉ suốt ngày "ăn, nằm, ngủ". Nên cũng đừng quá nuông chiều “vị thần hộ mệnh” của mình bạn nhé!

TĂNG LINH.LOVEDIA

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm