Khám phá khách sạn của các nhà mốt thời trang cao cấp, đẹp đến gục ngã!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Định nghĩa sang trọng và xa xỉ của các thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới không chỉ bó buộc ở quần áo, phụ kiện, túi xách hay giày dép. Nó còn lấn sang cả lĩnh vực khách sạn và dịch vụ nghỉ dưỡng.

Các khách sạn sang trọng của nhà mốt Versace hay Armani là nơi mà mọi tín đồ thời trang đều mơ ước được một lần ghé qua check-in. Không những sở hữu dịch vụ như các khách sạn 5 sao, mà không gian nơi đây còn được thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu, pha trộn kiến trúc, nghệ thuật và thời trang.

Khách sạn của Versace - Casuarina Casa

Khám phá khách sạn của các nhà mốt thời trang cao cấp, đẹp đến gục ngã! ảnh 1

Casuarina Casa từng là nhà của NTK lừng danh Gianni Versace.

Casuarina Casa là một khách sạn đặc biệt và đáng khao khát nhất vì tính lịch sử nó. Nơi đây từng là nhà của Gianni Versace - nhà sáng lập thương hiệu Versace và cũng là một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất lịch sử (ông đã mua nó vào năm 1992). Riêng điều này thôi đã đủ để nó mang một ý nghĩa to lớn đối với các tín đồ thời trang. Casuarina Casa được xem là một trong những khách sạn xa xỉ và danh tiếng nhất thế giới, toàn bộ dinh thự, nay được gọi là khách sạn được thiết kế kiểu Baroque, khắp nơi đều có logo Medusa, tông màu chính và nội thất đều mang đậm phong cách Versace.

Khám phá khách sạn của các nhà mốt thời trang cao cấp, đẹp đến gục ngã! ảnh 2

Toàn bộ khách sạn được thiết kế theo phong cách Baroque.

Khám phá khách sạn của các nhà mốt thời trang cao cấp, đẹp đến gục ngã! ảnh 3

Tông màu chính và nội thất khách sạn đều mang đậm phong cách Versace.

Armani Hotel tại Milan

Khám phá khách sạn của các nhà mốt thời trang cao cấp, đẹp đến gục ngã! ảnh 4

Armani Hotel Milan được thiết kế bởi kiến trúc sư Barbara Patrizio.

Thương hiệu Armani sở hữu chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất. Họ có một khách sạn tại Dubai nằm bên trong tòa tháp nổi tiếng Burj Khalifa, do kiến trúc sư Enrico Augusto Griffini thiết kế vào năm 1937. Và có thêm một chi nhánh nữa tại Milan, Ý.

Armani Hotel Milan được thiết kế bởi kiến trúc sư Barbara Patrizio, nó có cấu trúc hiện đại, cửa sổ cao nhìn ra toàn cảnh và đồ nội thất được trang trí họa tiết tre trúc. Khách sạn có khoảng 95 phòng và sở hữu dịch vụ nghỉ dưỡng hạng nhất, nếu được trải nghiệm một lần chắc chắn ai cũng muốn được quay trở lại.

Khám phá khách sạn của các nhà mốt thời trang cao cấp, đẹp đến gục ngã! ảnh 5

Thương hiệu Armani sở hữu chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Dior Suite - St. Regis Hotel

Khám phá khách sạn của các nhà mốt thời trang cao cấp, đẹp đến gục ngã! ảnh 6

Suite Dior là một căn phòng đặc biệt chỉ có tại khách sạn St. Regis, New York.

Tọa lạc ngay giữa trung tâm New York, Suite Dior là một căn phòng đặc biệt, chỉ có tại khách sạn St. Regis. Căn phòng được thiết kế đậm chất nhà mốt Pháp và khác hoàn toàn so với toàn bộ kiến trúc gốc của khách sạn St. Regis. Các chi tiết như đèn chùm pha lê Waterford, những đường gờ viền trên tường trang nhã, gương vát đẹp mắt và kiểu nội thất cổ điển, mang màu sắc vương giả nhưng trông vẫn có nét hiện đại. Bước vào căn phòng đặc biệt này, những vị khách quý sẽ cảm nhận được sự lãng mạn và ấm áp như đang ở một căn phòng giữa Paris với tầm nhìn ra tháp Eiffel.

Khám phá khách sạn của các nhà mốt thời trang cao cấp, đẹp đến gục ngã! ảnh 7

Căn phòng được thiết kế đậm chất Pháp và khác hoàn toàn so với toàn bộ kiến trúc gốc của khách sạn St. Regis.

Khám phá khách sạn của các nhà mốt thời trang cao cấp, đẹp đến gục ngã! ảnh 8

Các chi tiết mang màu sắc vương giả nhưng trông vẫn có nét hiện đại.

La Maison des Champs-Élysées

Khám phá khách sạn của các nhà mốt thời trang cao cấp, đẹp đến gục ngã! ảnh 9

Là một dự án đầy tham vọng của nhà Maison vì vậy nó được thực hiện dưới sự hợp tác của các họa sĩ và kiến trúc sư tầm cỡ.

Khám phá khách sạn của các nhà mốt thời trang cao cấp, đẹp đến gục ngã! ảnh 10

La Maison des Champs-Elysées nằm bên trong tòa Maison des Centraliens, ngay ngã ba của Đại lộ Montaigne, Grand Palais và Place de la Concorde.

La Maison des Champs-Elysées là một địa điểm được Maison Martin Margiela cải tạo vào năm 2011, biến nó thành một khách sạn đẳng cấp, nằm bên trong tòa Maison des Centraliens lịch sử, ngay giao lộ ngã ba của Đại lộ Montaigne, Grand Palais và Place de la Concorde. Đây là một dự án đầy tham vọng của nhà Maison vì vậy nó được thực hiện dưới sự hợp tác của các họa sĩ và kiến trúc sư tầm cỡ, nên không có gì bất ngờ khi toàn bộ kiến trúc và không gian của khách sạn đều in dấu ấn nghệ thuật rõ nét.

Được thiết kế theo trường phái siêu thực, những bức tường được trang trí theo trường phái tân nghệ thuật tương phản và các món đồ nội thất cực kỳ hiện đại. mọi thứ được sắp xếp, trưng bày rất ấn tượng và đầy sức hấp dẫn. Không khác gì bước vào một viện bảo tàng nghệ thuật đương đại!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm