Khám phá lớp học tiếng Pháp đặc biệt dành cho các thiên thần nhỏ

Khám phá lớp học tiếng Pháp đặc biệt dành cho các thiên thần nhỏ
HHT - Học mà chơi - chơi mà học, hãy cùng chúng mình học tiếng Pháp trong một không gian văn hóa đầy màu sắc nhé!

Cứ mỗi sáng thứ Bảy hằng tuần, từ 8h45 tới 10h15, Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội - l'Espace lại đón tiếp các "thiên thần nhỏ" đến tham gia vào lớp kịch tiếng Pháp. Đây là một lớp học đặc biệt, nơi mà các tween có thể thỏa sức sáng tạo và bày tỏ bản thân, tất cả đều bằng tiếng Pháp!

Khám phá lớp học tiếng Pháp đặc biệt dành cho các thiên thần nhỏ ảnh 1

Các bạn học sinh tham gia lớp kịch đều trong độ tuổi khá nhỏ, từ 8 đến 14 tuổi. Hầu hết các bạn í đều mới chỉ vừa bắt đầu học tiếng Pháp khi bước vào ngưỡng cửa cấp 1. Tuy nhiên, không vì thế mà các bạn nhỏ ngần ngại giao tiếp hay bày tỏ bản thân trước lớp và trước cô giáo người Pháp. Tại lớp học kịch này, tất cả mọi người đều tìm ra cách để giao tiếp. Các bạn í sẽ được dạy cách giao tiếp bằng ngôn ngữ hình thể trong trường hợp "bí" từ, không biết từ mới để diễn đạt ý của mình.

Khám phá lớp học tiếng Pháp đặc biệt dành cho các thiên thần nhỏ ảnh 2

Các bạn học sinh cũng không ngần ngại nhờ tới sự trợ giúp của các bạn cùng lớp, không khí trong lớp vì vậy luôn rất sôi nổi và năng động.

Lớp học kịch còn là nơi các "thiên thần nhỏ" có thể mở rộng khả năng sáng tạo, khả năng nói trước đám đông và trên hết là một cơ hội tuyệt vời để thực hành các kiến thức tiếng Pháp đã học trên lớp. Vì cô giáo là người Pháp nên nếu có từ mới, cô sẽ không thể giải thích được bằng tiếng Việt. Trong trường hợp này, cô giáo sẽ cố gắng giải thích từ mới bằng những từ tiếng Pháp đơn giản hơn mà các bạn học sinh đã biết.

Khám phá lớp học tiếng Pháp đặc biệt dành cho các thiên thần nhỏ ảnh 3

Các bạn nhỏ có cơ hội được mở rộng vốn từ của mình, đồng thời ôn lại các từ cũ đã được học trước kia với thầy cô giáo người bản địa.

Với các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh châu Á, giao tiếp lưu loát bằng một ngoại ngữ luôn là một thách thức. Tại lớp kịch tiếng Pháp, các mẩu hội thoại tiếng Pháp được lồng ghép vào các tình huống hài hước, vui nhộn và gần gũi trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, các bạn í còn được hoạt động, chạy nhảy thông qua các bài tập rèn luyện có tính giáo dục cao. Nhờ vậy, các bạn nhỏ vừa được chơi, vừa học, tránh được tâm lý nặng nề khi ngồi học trên lớp. Các bạn học sinh thậm chí còn đua nhau lên diễn kịch, xem ai diễn hài hước hơn để nhận được phần thưởng cực lớn đó là tiếng cười giòn giã và tràng vỗ tay hưởng ứng nhiệt liệt của cô giáo và các bạn khán giả ngồi dưới.

Khám phá lớp học tiếng Pháp đặc biệt dành cho các thiên thần nhỏ ảnh 4

Đây là cơ hội tuyệt vời để học tiếng Pháp và rèn luyện sự tự tin ngay từ khi còn rất nhỏ.

Vào thời điểm mà các thiết bị công nghệ đang chiếm lĩnh dần thế giới giải trí của tất cả mọi người bao gồm cả các thiên thần nhỏ thì hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần như lớp kịch tiếng Pháp là một "góc hẹn hò" thú vị để mang tới cho các bạn nhỏ một sân chơi lành mạnh, bổ ích và vui nhộn. Hai năm vừa qua, lớp kịch tiếng Pháp đã và đang là một địa chỉ tin cậy cho các bạn học sinh cấp 1 đang theo học tiếng Pháp.

Khám phá lớp học tiếng Pháp đặc biệt dành cho các thiên thần nhỏ ảnh 5

Nếu bạn đang học ngôn ngữ đẹp nhất thế giới này thì hãy thử đến với l'Espace để khám phá một môi trường học tập trong mơ nhé!

THIÊN THẦN NHỎ

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm