Khám phá ngôi trường tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy đang theo học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những thông tin liên quan đến trình độ học vấn, ngôi trường mà tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy đang theo học nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2003, tại Đà Nẵng. Thanh Thủy sở hữu chiều cao 1,75 m, số đo ba vòng 80-63-94 cm, khuôn mặt rạng rỡ với nụ cười tươi. Thanh Thủy là sinh viên năm thứ hai khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Khám phá ngôi trường tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy đang theo học ảnh 1

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 từng đạt học bổng đầu vào đại học, là một trong 36 sinh viên có cơ hội được trao đổi sinh viên ở Ubon Ratchathani University, Thái Lan. Cô nàng còn là Hoa khôi Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021.

Khám phá ngôi trường tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy đang theo học ảnh 2

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy.

Được biết, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - ngôi trường mà tân Hoa hậu Việt Nam 2022 đang theo học tiền thân là Cơ sở Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Đà Nẵng. Trong những năm qua, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã từng bước trưởng thành và phát triển, khẳng định được vị thế trong hệ thống giáo dục quốc dân, là nơi hun đúc tài năng trí tuệ của các thế hệ sinh viên với triết lý giáo dục: Nhân văn - Sáng tạo - Thích ứng.

Khám phá ngôi trường tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy đang theo học ảnh 3

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. (Ảnh: Website nhà trường)

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng với sứ mệnh bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ, đến đào tạo bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ với 18 chuyên ngành đào tạo, trong đó có 7 chương trình chất lượng cao. Mỗi năm, trường tuyển sinh gần 2000 chỉ tiêu với điểm chuẩn dao động từ 15 - 26 điểm tuỳ ngành (tính theo điểm thi Tốt nghiệp THPT). Theo đó, điểm chuẩn năm 2022 của khoa Ngôn ngữ Anh mà tân Hoa hậu Việt Nam 2022 theo học là 22,74 điểm (hình thức xét tuyển điểm thi Tốt nghiệp THPT).

Khám phá ngôi trường tân Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy đang theo học ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

HHT - Hơn 7.600 tấm bằng giả của 3 trường tại Mỹ đã được bán cho "sinh viên" để được tham gia dự thi và làm công việc điều dưỡng, trong vụ việc được gọi là “một âm mưu gây hậu quả nghiêm trọng”. Các nhà chức trách cảnh báo về khả năng có hàng ngàn nhân viên y tế đang làm việc với bằng cấp giả. Sự việc đã diễn ra thế nào?
Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

HHT - Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao tin tức một cậu bé 14 tuổi được tuyển thẳng vào học liền 3 hệ Đại học chính quy, Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc). Để ăn mừng thành tích quá sức đặc biệt này, gia đình cậu bé đã mở hội múa lân tưng bừng khắp các con phố.