Khám phá “Ngôi trường trong mơ” cùng đặc san S.T.E.A.M “Ai thông minh hơn con”

Khám phá “Ngôi trường trong mơ” cùng đặc san S.T.E.A.M “Ai thông minh hơn con”
HHT - "Ai thông minh hơn con" tập 2 sẽ ra mắt trong tháng 9/2018 sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể tự dạy con thông qua những truyện tranh vui nhộn, các trò chơi trí tuệ, bài tập thú vị và dễ hiểu...

Là bộ đặc san đầu tiên ở Việt Nam xây dựng theo xu hướng giáo dục S.T.E.A.M (Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Nghệ thuật - Toán), Ai thông minh hơn con giúp các bậc phụ huynh có thể tự dạy con thông qua những truyện tranh vui nhộn, các trò chơi trí tuệ, bài tập thú vị và dễ hiểu.

Chuyên mục Thế giới diệu kỳ sẽ khiến các con ố á ngạc nhiên khi biết rằng cây cối cũng có khả năng di duyển và có cảm xúc y hệt con người. Con sẽ hiểu tại sao cây lại thay lá vào mùa Đông, tại sao trong những môi trường sống khác nhau, cây cối lại có tốc độ sinh trưởng khác nhau.

Lắng nghe Loài vật kể chuyện, chắc chắn các con sẽ vô cùng bất ngờ khi được khám phá về những khả năng nổi trội của loài gián: như bộ gen khổng lồ giúp gián tăng khả năng thải độc, hay gián vẫn có thể sống (một thời gian ngắn) nếu mất đầu hoặc bị bỏ đói suốt một tuần.  

Khám phá “Ngôi trường trong mơ” cùng đặc san S.T.E.A.M “Ai thông minh hơn con” ảnh 1

Ai thông minh hơn con? kỳ này sẽ trang bị cho con kỹ năng sơ cứu và chăm sóc những vết bỏng nhẹ/ nặng do hơi nước gây ra trong chuyên mục Kỹ năng thoát hiểm. Con cũng được học thêm kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng quan sát và đánh giá qua Chuyện kể dưới tán cây. Và tất nhiên là không thể thiếu kỹ năng tư duy sáng tạo qua game Lúc lắc trí não.

Căn phòng thí nghiệm có gì hay ho nào? Các con có thể tạo ra một dàn nhạc với giai điệu trầm bổng khác nhau chỉ bằng những cốc nước thủy tinh và một chiếc đũa đấy. Các con sẽ hiểu âm thanh được tạo ra từ những rung động nhỏ truyền trong không khí, sau đó tiếp tục truyền qua nước và lan xuống đáy cốc như thế nào.

Ai thông minh hơn con tập 2 với chủ đề Ngôi trường trong mơ phát hành tại các nhà sách trên toàn quốc trong tháng 9 với giá: 50.000 đồng, đính kèm bảng decal xinh xắn. Hãy để người bạn thông thái này cùng con đến trường thật vui nhé bố mẹ!

Đặt ấn phẩm online ngay tại: FAHASA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!