Khám phá nhà của HLV "The Voice 2019" Thanh Hà cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Khám phá nhà của HLV "The Voice 2019" Thanh Hà cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận
HHT - Căn nhà tại Mỹ của danh ca Thanh Hà được trang trí với nột thất sang trọng, trang nhã nhưng vẫn giữ được sự ấm cúng.

Hiện tại, Thanh Hà sau khi kết thúc lịch ghi hình tại Việt Nam cho Giọng Hát Việt 2019 đã trở về Mỹ để hội ngộ cùng Nguyễn Hồng Thuận. Nữ danh ca đã mời chàng nhạc sĩ đến chơi tại ngôi biệt thự của mình trong khu người Việt. Hai chị em đã tâm sự với nhau rất nhiều. Ngoài ra, nhân dịp này, Thanh Hà cũng đưa Nguyễn Hồng Thuận đi dạo khắp cơ ngơi của mình trên đất Mỹ. 

Khám phá nhà của HLV "The Voice 2019" Thanh Hà cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ảnh 1
Khám phá nhà của HLV "The Voice 2019" Thanh Hà cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ảnh 2
Nữ HLV The Voice 2019 vui vẻ khi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tới chơi nhà.
Khám phá nhà của HLV "The Voice 2019" Thanh Hà cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ảnh 3
Khám phá nhà của HLV "The Voice 2019" Thanh Hà cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ảnh 4
Cô hào hứng giới thiệu những góc trong căn nhà của mình.
Khám phá nhà của HLV "The Voice 2019" Thanh Hà cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ảnh 5
Khám phá nhà của HLV "The Voice 2019" Thanh Hà cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ảnh 6
Sau đó cả hai tiếp tục trò chuyện bằng âm nhạc.

Từ những ngày đầu tiên về Việt Nam hoạt động, Thanh Hà đã làm việc với rất nhiều nhạc sĩ, một trong số đó là Nguyễn Hồng Thuận. Sự hòa hợp giữa cả hai đã giúp Thanh Hà có được hit đầu tiên từ khi trở về nước là Đừng chúc em hạnh phúc. Ca khúc sau đó đã được Trấn Thành chọn trở thành bản OST của bộ phim Cua lại vợ bầu.

Sau Đừng chúc em hạnh phúc, Thanh Hà tiếp tục muốn hợp tác với Nguyễn Hồng Thuận, và đó là lý do để Phó mặc cho số phận có mặt trong album mới phát hành đầu năm 2019. Thanh Hà nhớ lại lần đầu tiên được Nguyễn Hồng Thuận gửi bản demo ca khúc này để chị cảm nhận, chị đã rất ngạc nhiên khi nghe chính người nhạc sĩ sáng tác vừa đệm đàn, vừa hát, và cảm xúc dâng trào đến nấc nghẹn: "Tôi thật sự ấn tượng với bài hát và cảm xúc mà Nguyễn Hồng Thuận đã đặt vào từng nốt nhạc, ca từ". Bản thu nháp đã chiếm ngay cảm tình của Thanh Hà, và chị quyết định đưa bài hát vào dự án album.

Ngay khi bắt đầu hát Phó mặc cho số phận, Thanh Hà đã hình dung ra hình ảnh của một cô gái mạnh mẽ với những màn trả thù người yêu không khoan nhượng. Ê-kíp thực hiện đã cố gắng vẽ lại hình ảnh của nhân vật nữ theo đúng hình ảnh của chính Thanh Hà khi thực hiện album The Evolution Of Thanh Ha vol 1 vào năm 2010.

Khám phá nhà của HLV "The Voice 2019" Thanh Hà cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận ảnh 7
Thời gian sắp tới, Thanh Hà sẽ tiếp tục trở lại Việt Nam để hoàn thành vai trò huấn luyện viên trong chương trình Giọng Hát Việt 2019 cũng như những dự án âm nhạc đã hứa với khán giả.
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm